Dịch vụ thông cống tại SÀI Gòn: chuyên nghiệp và uy tín tại TPHCM

Dịch vụ thông cống nghẹt sài gòn urentek

Bạn đang cần một dịch vụ thông cống nghẹt tại Sài Gòn chất lượng nhưng bạn chưa biết nhiều về nó? Bạn đang bận hoặc không có nhiều kinh nghiệm để tự thông cống tại nhà.

Bạn gặp vấn đề về cống thoát nước bị nghẹt tại Sài Gòn và đang tìm kiếm một đơn vị uy tín để giải quyết vấn đề này? Hãy để Urentek – đội ngũ chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ Thông Cống Sài Gòn giúp bạn!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt uy tín, chất lượng và hiệu quả nhất tại Sài Gòn.

Dịch vụ thợ thông cống nghẹt

Chúng tôi sử dụng các phương pháp và công nghệ tiên tiến nhất để giải quyết vấn đề nghẹt cống một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi sở hữu các thiết bị chuyên dụng như máy hút bể phốt, ống quay camera cống và nhiều công cụ khác để đảm bảo rằng công việc được thực hiện một cách chính xác và an toàn.

Kiểm tra ống thoát bằng Camera

Urentek không chỉ giải quyết vấn đề nghẹt cống một lần mà còn đảm bảo rằng nó sẽ không tái phát trong tương lai. Với các biện pháp phòng ngừa dự phòng và sự kiểm tra kỹ càng, chúng tôi đảm bảo hệ thống cống của bạn hoạt động trơn tru và không gây bất kỳ phiền toái nào.

Bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt của Urentek

Dịch vụĐơn giá (VNĐ)
Thông đường cống nghẹt từ 1m – 3m.Từ 150.000 – 200.000vnđ
Thông đường ống nghẹt từ 3m – 10m.Từ 150.000 – 500.000vnđ
Thông đường ống nghẹt trên 10 mét.Giá sẽ được tính theo số mét nhân với giá tiền 100.000đ/m.
Thông cống nghẹt bằng máy lò xo, phi lò xo 8mm.90.000vnđ/m.
Thông cống nghẹt bằng máy lò xo, phi lò xo 10mm.100.000vnđ/m.
Thông cống nghẹt bằng máy lò xo, phi lò xo 16mm.150.000vnđ/m.
Thông cống nghẹt bằng máy thuỷ lựcTừ 300.000vnđ – 3.000.000vnđ với đường ống từ khoảng 1 – 10m.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 và có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng. Với dịch vụ uy tín, giá cả hợp lý và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thông cống nghẹt tại Sài Gòn.

Hoá chất hỗ trợ làm tan chất thải dầu mỡ

Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề nghẹt cống một cách nhanh chóng, tiện lợi và uy tín. Liên hệ với Urentek ngay hôm nay để được tư vấn và nhận dịch vụ chuyên nghiệp từ Hệ thống Thông Cống Sài Gòn!

4/5 - (5 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *