Bao lâu sử dụng dịch vụ thông tắc cống nghẹt theo định kỳ

Tình trạng cống nghẹt, đường ống tắc nghẽn ngày càng phổ biến khiến cuộc sống hàng ngày đảo lộn, gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt. Để hạn chế tình trạng này, chúng ta cần thường xuyên thông tắc cống nghẹt định kỳ nhằm đảm bảo đường ống luôn thông thoáng, nước thải lưu thông bình thường. Vậy bao lâu thì chúng ta nên sử dụng dịch vụ thông tắc? Thời gian cụ thể sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây. 

Lợi ích từ việc thông tắc cống nghẹt định kỳ

thông tắc cống nghẹt định kỳ Urentek

Giữ môi trường sống sạch sẽ, đem lại cuộc sống thoải mái

Chắc chắn với một đường ống thông thoáng, hệ thống hoạt động tốt sẽ giúp chúng ta cảm thấy thoải mái hơn, sinh hoạt tiện lợi hơn so với đường ống thường xuyên bị tắc nghẽn. 

Việc đường ống tắc nghẽn không chỉ khiến chúng ta cảm thấy khó chịu mà còn tiềm tàng nhiều nguy cơ lây bệnh từ các vi sinh vật có hại ùn ứ trong đường ống. Vì vậy, hãy thực hiện thông tắc cống nghẹt định kỳ để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và các thành viên khác trong gia đình. 

Đồng thời, khi nước thải lưu thông bình thường sẽ giúp môi trường sạch sẽ hơn. Bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu khi đường ống bị nghẹt hay than phiền về hệ thống thoát nước thải của khu dân cư bị nghẹt. 

Loại bỏ hoàn toàn các chất thải khó phân hủy

Các chất thải khó phân hủy tồn đọng trong đường ống thời gian dài sẽ dẫn đến tình trạng tắc nghẽn cống và khiến nước thải dễ trào ngược trở lại. Một khi nước bẩn trào ngược trở lại sẽ khiến việc vệ sinh rất khó khăn. Do đó, hãy sử dụng dịch vụ thông tắc cống nghẹt định kỳ để đảm bảo chất thải được giải quyết nhanh chóng, tránh tình trạng ùn ứ và giúp đường ống hoạt động bình thường. 

Sử dụng dịch vụ thông tắc cống nghẹt định kỳ

Giúp tăng tuổi thọ sử dụng của đường ống

Các chất thải tồn đọng lâu ngày, cùng hóa chất như xà phòng, bột giặt có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của ống, cũng như tuổi thọ sử dụng của ống. Chính vì vậy, hãy vệ sinh đường ống định kỳ bằng cách thông tắc cống nghẹt. Bằng cách này sẽ giúp tránh được tình trạng tắc nghẽn trở nên trầm trọng và bạn phải thay đường ống mới mất nhiều thời gian và tốn nhiều chi phí hơn.

Bảo dưỡng ống thoát nước định kỳ

Bao lâu nên thông tắc cống nghẹt định kỳ

Thời gian thông tắc định kỳ sẽ phụ thuộc vào tần suất sử dụng và quy mô công trình mà thời gian ngắn hay dài. Ví dụ nếu hộ gia đình có từ 05 thành viên trở xuống thì nên định kỳ thông tắc cống nghẹt từ  2- 3 năm/lần. Còn đối với những nơi có quy mô lớn như nhà hàng, khách sạn có lượng chất thải và nước thải nhiều thì tần suất sẽ thường xuyên hơn, theo tiêu chuẩn thì mỗi năm một lần.

Nên lựa chọn đơn vị thông tắc cống nghẹt nào?

Công ty URENTEK chuyên cung cấp dịch vụ thông cống và các sản phẩm chuyên dụng giúp xử lý nước thải toàn diện và nhanh chóng nhất.

Sở hữu hệ thống máy móc, vật liệu hiện đại cùng nguồn nhân lực chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, giúp khắc phục triệt để tình trạng tắc cống, bể phốt do dầu mỡ trong sinh hoạt thải ra. Đây là nguyên nhân tắc nghẽn ở các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể gây mất vệ sinh, ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Dịch vụ thông tắc cống nghẹt của URENTEK có nhiều mức giá khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn giải pháp cảm thấy phù hợp. Với những trường hợp tắc nghẽn nhẹ chỉ khoảng 500 – 600 nghìn. Nhưng nếu đường ống bị tắc nghẽn nặng, có dị vật, dầu mỡ đóng khối nằm sâu trong ống khó xử lý thì cần phải dùng đến các máy móc hiện đại, mất nhiều thời gian, công sức hơn để không ảnh hưởng đến đường ống. Thông thường trong những trường hợp sẽ dùng đến máy thuỷ lực nước hoặc lò xo bán tự động nên chi phí sẽ cao hơn

Hãy sử dụng dịch vụ thông tắc cống nghẹt đình kỳ để không còn gặp tình trạng đường ống bị tắc nghẽn gây khó khăn trong sinh hoạt, gây ra mùi hôi thối, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bạn có nhu cầu về dịch vụ hoặc sản phẩm của Urentek, vui lòng liên hệ về hotline 0972 889 928 hoặc 0971 223 883 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất

 

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Bao lâu sử dụng dịch vụ thông tắc cống nghẹt theo định kỳ

  1. Trần Chí Thành says:

    Hôm nay, 3/2/2023, mình đã thuê Urenteck ở Mỹ Tho, Tiền Giang thông đường ống thoát nước của bồn rửa chén thành công. Giá cả cũng hợp lý do đường ống tắc lâu ngày bởi dầu mỡ đóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *