Cùng tìm hiểu về các thiết bị thông cống nghẹt hiệu quả nhất hiện nay

Thiết bị thông cống K400 IW 45

Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn các thiết bị thông cống tại nhà. Cũng như, sẽ giúp bạn lựa chọn đâu là thiết bị phù hợp nhất với gia đình bạn. Các thiết bị này giúp giải quyết hầu hết các vấn đề nghẹt cống không quá nghiêm trọng một cách an toàn nhất có thể. Tình trạng các sự cống nghẹt đường ống thường xuyên và phổ biến hơn. Bởi vì do nhiều nguyên nhân khách quan nên chỉ cần sơ suất một chút là dẫn đến tắc nghẽn. Không phải lúc nào cũng phải liên hệ dịch vụ thông cống nghẹt một cách liên tục. Điều này vừa gây tốn kém về thời gian lẫn tiền bạc.

Thấu hiểu điều đó Urentek sẽ giúp bạn tìm hiểu. Từ đó trang bị cho bạn một giải pháp tuyệt vời tại nhà với các thiết bị thông cống tại qua bài viết dưới đây.

Thiết bị thông cống nghẹt cầm tay đa năng

Dụng cụ này có thiết kế rất đơn giản, hoạt động trên cơ chế cơ học dùng sức để thông tắc đường ống. Thiết kế sợi dây làm từ kim loại thép như một lò xò. Một đầu còn lại được vặn xoắn để có thể nhặt rác và cặn bã.

Ngoài tay cầm, hộp còn chứa dây lò xo và bánh đà. Sản phẩm này được sản xuất tại Việt Nam. Thiết bị nhiều tính năng hữu ích và giúp làm sạch đường ống thoát nước một cách dễ dàng mà không cần phải liên hệ dịch vụ thông cống.

Thiết bị thông cống áp sức cao Viisco

Thiết bị này có chiều dài dây lò xo tối đa 8 m. Kích thước 27 x 17 x 0,18cm và trọng lượng 1,75 kg

Cách sử dụng thiết bị:

  • Bước 1: Xoay vít bằng tay để nới lỏng đầu cáp lò xo, bắt đầu rút dây kéo ra
  • Bước 2: Từ từ luồn đầu dây cáp lò xo vào lỗ thoát đang bị tắc
  • Bước 3: Đưa trượt cáp lò xo vào vị trí bị tắc nghẽn. Khi đầu cáp chạm vào vật cản, bạn sẽ cảm thấy đầu cáp đang bị kẹt lại. Với cơ chế kiểu cáp lò xo, nó có thể di chuyển các sợi cáp qua các gắp khúc, co lơ chằng chịt.
  • Bước 4: Lúc này, khi đầu cáp chạm vào vật cản, bạn siết chặt con ốc vừa tháo ra, sau đó lấy tay quay xoay theo chiều kim đồng hồ để giữ. Tóc hoặc chất bẩn bám vào đầu dây rồi kéo dây. Lặp lại thao tác này nhiều lần và bạn từ từ loại bỏ hết các cặn bẩn trong đường ống
  • Bước 5: Cuối cùng xả nước để kiểm tra xem nước có thoát nhanh hơn lúc đầu không, thì bạn đã làm xong. Bây giờ hãy vệ sinh sạch sẽ, thu gọn dụng cụ rồi cất đi.

Thiết bị thông cống áp sức cao Viisco

Đây là một thiết bị tạo áp lực để thông tắc cống, bồn cầu và nhà vệ sinh, sử dụng sức mạnh của khí nén áp suất cao để loại bỏ các cặn bẩn gây tắc nghẽn trong đường ống chỉ trong vài giây.

Thiết bị thông cống nghẹt cầm tay đa năng

Thân bơm của được làm bằng nhựa ABS cao cấp chịu được áp lực khí nén lên đến 20 kg

Được thiết kế với tay cầm, van ngắt và còi được đặt trên đầu ống bơm. Có bộ 4 nút cao su để phù hợp với mọi tắc nghẽn trong nhà

Thiết bị thông bồn cầu này được trang bị 4 giác hút cho các kích thước khác nhau của đường ống. Bao gồm cả bồn rửa, bồn rửa mặt, bồn tắm, cống, xí xổm, bồn cầu, cống, phích cắm, v.v. Với tính năng khí động học áp suất cao, bộ pittông bồn cầu MMZX có thể xử lý nhiều loại tắc nghẽn. Do nhiều loại mảnh vụn như tóc, vải, trà, dầu mỡ và nhiều thứ khác gây ra.

Cách sử dụng thiết bị:

Bước 1: Có một nút bơm ở đầu dụng cụ nhấn giữ nó và bơm liên tục 10 cái để tạo khí nén trong ống.

Bước 2: Đặt miệng cao su vào lỗ thoát bị tắc, sau đó ấn còi để xả áp, nhớ giữ chặt để tránh rung lắc.

Thiết bị thông cống K400 IW 45

Thiết bị vệ sinh đường ống K400 IW 45 là thiết bị có thiết kế hiện đại, độc đáo, dễ sử dụng với cơ chế tạo moden xoắn cực đại có thể hút sạch cặn bẩn trong đường ống một cách nhanh chóng và sạch sẽ.

Thiết bị thông cống K400 IW 45

Thiết bị có kích thước ống: từ 30-110 mm. Chiều dài cáp tận 30m và có kích thước 3.2 mm. Thiết bị có trọng lượng 37kg và công suất tiêu thụ 750 Wh / h

Đây là sản phẩm chuyên dụng trong lĩnh vực thông tắc cống, bồn cầu, bể chứa. Hệ thống có thể giải phóng các đường ống lên đến 30m với đường kính 114 mm. Thiết bị đạt hiệu quả làm sạch lên đến 90%, giúp loại bỏ rác và cặn bã một cách nhanh chóng.

Mời Bạn Đánh Giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *