Thông tắc cống Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Thông Tắc Cống tại Hà Nội

Giá thông tắc cống – Hiện nay, do nhu cầu sử dụng liên tục và thường xuyên nên hệ thống cống thường xảy ra tình trạng bị tắc nghẽn bởi do nhiều lý do khác nhau. Tắc cống gây ra nhiều ảnh hưởng đến cho cuộc sống và sinh hoạt của con người, chính vì vậy nên các dịch vụ thông tắc cống xuất hiện ngày càng phổ biến và nhận được sự quan tâm lớn của mọi người. Để tìm hiểu về bảng giá thông tắc cống mới nhất hiện nay, hãy theo dõi bài viết ngày hôm nay của Urentek nhé!

Công ty thông cống Urentek

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thông tắc cống

Chắc hẳn rằng, giá cả luôn là một trong những yếu tố quan trọng nhất và được nhiều người quan tâm nhất trước khi quyết định mua một sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ nào đó và đối với dịch vụ thông tắc cống cũng vậy.

Trên thực tế hiện nay thì chi phí thông tắc cống bằng máy lò xo sẽ có khá nhiều sự chênh lệch khác nhau bởi phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhất định như sau:

– Giá của dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội sẽ phụ thuộc vào yếu vị trí cống có dễ dàng và thuận lợi để thông hay không cũng như mức độ tắc là ít hay nhiều và có phát sinh thêm vấn đề nào khác hay không.

– Đồng thời, mức giá dịch vụ còn phụ thuộc vào phương án thông tắc cống cụ thể và các trang thiết bị hay dụng cụ thông cống mà khách hàng lựa chọn.

– Tiếp theo, giá thông tắc cống sẽ phụ thuộc cả vào loại cống cần được thông, ví dụ như cống nhà tắm, cống nhà vệ sinh hay cống bồn rửa bát, … sẽ có mức giá khác nhau

– Bên cạnh đó, thời gian tiến hành thông tắc cống cũng sẽ làm ảnh hưởng đến yếu tố giá thành.

Chính bởi vì một số yếu tố này mà thông tắc cống sẽ thường dao động ở nhiều mức giá khác nhau, đồng thời, sẽ còn tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp dịch vụ cũng như địa điểm cung cấp dịch vụ mà mức giá này sẽ có sự chênh lệch cụ thể hơn.

Thông tắc cống bằng máy lò xo tại Hà Nội

Thông tắc phổ biến nhất hiện nay giá là bao nhiêu?

Dựa vào các yếu tố ảnh hưởng bên trên thì trên thị trường hiện nay, mức giá trung bình và phổ biến nhất của dịch vụ thông tắc sẽ được phân loại thành từng trường hợp cụ thể như sau:

Giá thông tắc cống và bồn rửa bát

Với trường hợp này thì mức giá để tiến hành thông tắc cống Hà Nội giao động trong khoảng khá lớn bởi có thể sử dụng được bằng nhiều loại máy móc, dụng cụ và hóa chất khác nhau như:

Giá thông tắc cống bằng máy hơi và máy lò xo sẽ có mức rẻ nhất tại Urentek giao động từ 500.000 đến 600.000 nghìn đồng

– Còn đối với trường hợp sử dụng máy lò xo dây cỡ lớn để thông tắc cống thì chi phí sẽ được tính dựa vào độ dài cụ thể, thường là 100.000 đồng đến 120.000 đồng/mét

– Mức giá cao nhất đó chính là khi sử dụng máy thông cống thuỷ lực tia nước để thông tắc cống, chi phí có thể lên đến khoảng 1.700.000 đồng tới 2.000.000 đồng cho 1 lần thông. Mức giá này thường được áp dụng với cống thoát nước của nhà hàng, cống thoát của chung cư có kích cỡ lớn.

– Riêng với trường hợp sử dụng các loại hóa chất thông cống như bột hoặc nước thì mức giá cụ thể sẽ được báo khi xác định được tình trạng thực tế của cống.

Giá thông cống tại Hà NộiChi phí thông tắc cống bồn cầu

Bồn cầu cũng là một trong những khu vực thường sẽ xảy ra tình trạng bị tắc nghẽn nhất và mức giá để thông bồn cầu cũng tương đương gần giống với giá thông tắc cống và bồn rửa bát.

Tuy nhiên, đối với trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn do đầy bể phút thì nhân viên kỹ thuật sẽ cần hút bể phốt để xử lý tắc nghẽn nên sẽ phát sinh thêm nguồn chi phí này nếu có.

Giá thông tắc cống bằng máy lò xo

Bảng giá thông tắc cống thoát nước

Nhìn chung thì mức giá để sử dụng dịch vụ thông tắc nước mưa và nước sạch thường ở mức khá là bình dân và được đánh giá là rẻ hơn so với các loại hình đường cốc khác, cụ thể như sau:

Bảng giá thông cống Urentek

– Dịch vụ thông cống bằng máy hơi kèm theo với máy lò xo, thì mức giá 600.000vnd – 1 triệu đồng

– Còn nếu thông tắc bằng cách sử dụng máy lò xo dây lớn thì chi phí từ khoảng 150.000 đồng đến 200.000 đồng/mét còn với máy thông cống tia nước, thuỷ lực thì là 2 triệu đến 3 triệu 1 lần thông

Trên đây là mức giá thông tắc cống thoát thải, tuy nhiên, trên thực tế, có thể có sự chênh lệch chút ít, ngoài ra, để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết khác, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Urentek theo thông tin dưới đây để được tư vấn thêm nhé!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH URENTEK VIỆT NAM

Văn phòng: Căn 12a01 – R2 CC Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Cửa Hàng: 1C Ngõ 36 Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Tel/Zalo: 0971 223 883

Email: datatran2012@gmail.com

 

Mời Bạn Đánh Giá

One thought on “Thông tắc cống Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Thông Tắc Cống tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *