Các thành phần trong thuốc diệt muỗi được đánh giá an toàn và hiệu quả nhất

Có nhiều loại hoá chất diệt muỗi hiệu quả và không độc hại mà bạn có thể sử dụng. Urentek gửi các sản phẩm bên dưới đây

1. Pyrethroids: Đây là loại hoá chất tổng hợp được tạo ra từ dầu thiên nhiên có nguồn gốc từ các loài hoa cúc. Pyrethroids được coi là an toàn đối với con người và động vật nhưng cực kỳ độc hại với muỗi. Chúng có tác dụng gây tê và giết chết muỗi khi tiếp xúc hoặc ăn phải chúng.

2. Bacillus thuringiensis (Bt): Bt là một loại vi khuẩn tự nhiên có khả năng sản xuất protein độc đối với muỗi. Khi muỗi ăn phải protein này, chúng sẽ chết. Bt không có hại đối với con người, động vật và môi trường.

3. Icaridin (Picaridin): Icaridin là một hoá chất chống côn trùng hiệu quả và an toàn được sử dụng trong các sản phẩm chống muỗi và chống côn trùng khác. Nó không gây kích ứng da và có thời gian bảo vệ kéo dài.

Picaridin nhập khẩu Mỹ

4. Neem Oil (dầu neem): Dầu Neem được chiết xuất từ cây Neem, là một loại cây có tính diệt côn trùng tự nhiên. Nó ảnh hưởng đến sự phát triển của muỗi và ngăn chặn quá trình bắt đầu và phát triển của muỗi trong giai đoạn cuộn tơ và ấu trùng. Dầu Neem không độc hại đối với con người và động vật.

Tuy nhiên, dù là hoá chất tổng hợp hay tự nhiên, luôn cần tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và giữ chúng ra xa tầm tay của trẻ em để tránh tai nạn không mong muốn.

Mời Bạn Đánh Giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *