Hút Bể Phốt giá rẻ tại Urentek – Bảo Hành 7 Năm

Quy trình hút bể phốt tại Hà Đông

Bể phốt cần được hút định kỳ 2-3 năm/ lần hoặc hơn tủy thiết kế bể của gia đình, công trình. Hút bể phốt nhằm đảm bảo tính ổn định, khả năng xử lý nước và chất thải sinh hoạt hiệu quả. Nhu cầu hút bể phốt tại thành phố tăng mạnh, khi dân cư đông, lượng nước và chất thải cũng nhiều hơn.

Gia chủ khi cần xử lý hút bể phốt thường dễ dàng chọn dịch vụ quảng cáo được dán trên cột điện, tường nhà. Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ đông đảo, đáp ứng yêu cầu người dùng. Tuy nhiên, có khá nhiều vấn đề gian lận khi thuê dịch vụ hút bể phốt giá rẻ mà người dùng cần cẩn trọng.

Chiêu trò hút bể phốt gian lận
Hút bể phốt Urentek

Chiêu trò gian lận của dịch vụ hút bể phốt giá rẻ kém uy tín

Giá dịch vụ hút bể phốt khá đa dạng, nhiều phân khúc khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị nào thực sự uy tín, đáng tin cậy. Mức giá rẻ chỉ từ vài chục nghìn/m3 bể phốt, khiến nhiều gia đình lựa chọn ngay mà không đánh giá chất lượng dịch vụ.

Tuy nhiên, giải pháp dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, kém uy tín thường xuất hiện các chiêu trò gian lận, ảnh hưởng đến gia chủ, như:

 • Khai báo gian lận về khối lượng bùn thải và nước hút xử lý. Nhiều đơn vị tính gian lận về khối lượng hút để nâng giá, trong khi thực hút thấp hơn. Có thể trong xe bồn đã có 1 lượng bùn thải, khách hàng bị tăng giá cao hơn.
 • Đơn vị sục nước từ xe bồn vào hầm cầu của gia đình và sau đó hút ra, sau đó báo khối lượng cao hơn so với khối lượng thực tế. Do vậy, mặc dù báo giá cho m3 rẻ nhưng chi phí tổng lại cao hơn rất nhiều.

Kiểm tra kỹ trước khi Hút bể phốt

 • Dịch vụ kiểm tra và yêu cầu thông hút bể phốt khi dung tích bể chưa đầy. Điều này không cần thiết, đồng thời, khách hàng dễ bị báo khối lượng chênh lên mà không biết.
 • Đơn vị hút bể phốt đục và phá hủy kết cấu hầm cầu mà mà không chịu trách nhiệm. Quá trình thi công thiếu chuyên nghiệp ảnh hưởng đến kết cấu, nước hầm cầu bị sục lên tràn ra ngoài ảnh hưởng đến môi trường.
 • Dịch vụ hút bể phốt không sạch, cặn bùn còn nhiều, làm hỏng hệ vi sinh của bể. Gia đình vẫn phải trả chi phí hút cho cùng 1 m3 nhưng không được làm sạch đúng như cam kết. Sau một thời gian, gia chủ lại phải hút lại nhiều lần, tốn kém chi phí và thời gian.

Hút bể phốt lừa đảo

Làm sao để thuê được dịch vụ hút bể phốt giá tốt uy tín?

Hiện nay, có khá nhiều cung cấp dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, với mức giá có sự chênh lệch khác nhau. Gia chủ khi chọn đơn vị hút bùn thải hầm cầu cần lưu ý những điểm sau:

 • Cần xác định dung tích hầm cầu của gia đình trước, yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ khảo sát và báo khối lượng, giá dịch vụ đi kèm. Nếu dung tích hút tương ứng với thiết kế hầm cầu hoặc chênh lệch không quá nhiều chứng tỏ dịch vụ đáng tin cậy.
 • Yêu cầu đơn vị tư vấn về quy trình hút và sục vi sinh hầm cầu như thế nào. Đồng thời, khách hàng nên tìm hiểu dịch vụ, giá ở các đơn vị khác để đánh giá về chất lượng và chi phí. Không nên chỉ xin báo giá của 1 đơn vị rồi thuê luôn, sẽ khó đánh giá chất lượng.
Hút bể phốt tại ba đình
Hút bể phốt giá rẻ

Hút bể phốt khoán được nhiều người tin dùng

 • Nên chọn dịch vụ thuê khoán, để đảm bảo quy trình, vệ sinh hút hầm cầu đạt chuẩn, không phát sinh chi phí.
 • Khách hàng nên kiểm tra giấy phép kinh doanh, chứng nhận hoạt động trong lĩnh vực hút bồn cầu, xử lý đường ống. Yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ có trang bị đầy đủ máy móc, xe bồn đạt chuẩn, có giấy phép xử lý bùn thải đạt tiêu chuẩn an toàn, không xả thải trộm ra môi trường.
 • Khi thuê dịch vụ, khách hàng có thể yêu cầu đơn vị xả van nước để kiểm tra trong téc bồn có bùn thải hay nước có sẵn hay không. Tránh tình trạng không kiểm soát được dung tích bồn có sẵn là bao nhiêu, khách hàng bị báo khối lượng chênh lệch.

Hút bể phốt giá rẻ

Tìm hiểu chính sách, bảng giá rõ ràng khi gọi hút bể phốt GIÁ RẺ

 • Khách hàng thuê dịch vụ hút bể phốt Hà Nội nên chú ý về chính sách dịch vụ, các cam kết chất lượng, bảo hành tối thiểu từ 6 tháng đến 1 năm hoặc hơn. Không nên chỉ xem xét đến giá thành và lựa chọn dịch vụ, dễ mất tiền mà không đạt kết quả mong muốn. 
 • Lựa chọn đơn vị trong khu vực để được hỗ trợ dịch vụ kịp thời, sau 20-30 phút yêu cầu. Dịch vụ hút uy tín, không đục phá vỡ kết cấu hầm cần, cam kết dọn vệ sinh sạch, xử lý các sự cố phát sinh trong quá trình hút và xử lý.

Hút bể phốt tại Hà nội với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ, giá thành đa dạng. Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ được nhiều người quan tâm, lựa chọn nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Khách hàng cần cẩn trọng trong việc đánh giá và thuê đơn vị hút bể phốt uy tín, có quy trình làm việc chuẩn. Hy vọng chia sẻ trên đây sẽ giúp gia chủ cảnh giá và cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn dịch vụ hút bể phốt cho gia đình.

Quý khách hàng có nhu Hút bể phốt xin liên hệ Urentek Việt Nam – Dịch vụ hút bể phốt trọn gói, Minh bạch bậc nhất Hà Nội:

 

Hỗ Trợ dịch vụ: 0972889928
Mời Bạn Đánh Giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *