Hút bể phốt là gì? Tại sao phải hút bể phốt định kỳ?

Hút bể phốt

Mỗi người trong đời sống thường phải chăm sóc gia đình hay bận rộn với công việc làm ăn. Rất ít khi có thể để ý đến những vấn đề khác nhau như bồn cầu hay bể phốt. Vì thế, nếu bồn cầu của bạn bị tắc hay bể phốt không sử dụng được nữa khiến bạn cảm thấy bất tiện khi sinh hoạt cá nhân. Đối với vấn đề này thì để giải quyết bạn chỉ cần liên hệ cho trung tâm chuyên hút bể phốt, thông tắc cống nếu bạn không biết phải tự xử lý như thế nào cho an toàn và hiệu quả. Hôm nay URENTEK sẽ giới thiệu cho bạn về lợi ích từ việc hút bể phốt định kỳ. Cũng như cách sử dụng bể phốt và giải quyết các vấn đề liên quan một cách tốt nhất. 

Tìm hiểu hút bể phốt là gì?

Hút bể phốt được hiểu là các chuyên gia dịch vụ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng để hút các chất thải sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn. Những chất thải cứng và khó phân hủy sẽ được đưa đến vị trí khác để xử lý. Nhờ đó, bể phốt của bạn sẽ có nhiều không gian và giảm lượng chất thải hơn. Giúp bạn có thể hạn chế gặp nhiều vấn đề khó khăn trong sinh hoạt và bồn cầu của bạn sẽ không còn bị tắc hay đầy nữa. 

Hút bể phốt

Thông thường người dân ở các vùng nông thôn sử dụng chất thải từ việc bể phốt để làm phân bón. Đa số vì bể phốt ở đây cũng khá nhỏ nên điều này là có thể khá hợp lý. Tuy nhiên, đối với những bể phốt lớn ở thành thị thì bạn nên sử dụng đến các dịch vụ hút bể phốt để đảm bảo vệ sinh hơn. Vì sẽ có các thiết bị chuyên dụng để thực hiện một cách chuyên nghiệp và an toàn nhất.

Tại sao nên phải hút bể phốt?

Bể phốt gặp vấn đề khi xuất hiện các dấu hiệu bể phốt thường xuyên bị tắc, mặc dù đã mở khóa nhiều lần, thường có hiện tượng trào ngược chất thải và sau đó có mùi hôi, cũng như nước xả xuống chậm.

Hút bể phốt giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề 

Đối với việc hút bể phốt, bạn cần phải sử dụng một cách thường xuyên. Nói chung bể phốt trong sinh hoạt cần phải hút 3 – 4 năm một lần. Điều này cũng sẽ phụ thuộc ít nhiều vào thể tích bể phốt nhà bạn. Nếu bể phốt quá tải, gia đình bạn thì sẽ gây ra nhiều vấn đề khó khăn cho sinh hoạt hằng ngày.

Lý do nên hút bể phốt định kỳ?

Nếu không làm vệ sinh, kiểm tra và bảo dưỡng bể phốt thường xuyên, bạn sẽ không biết được tình trạng bể phốt hiện tại của mình. Tùy thuộc vào kích thước của bể trong gia đình hoặc tần suất sử dụng mà bạn nên hút thường xuyên. Các bể phốt trong gia đình hay doanh nghiệp cần được kiểm tra thường xuyên định kỳ 3 đến 5 năm một lần.

Hút bể phốt định kỳ

Tiết kiệm được các chi phí sửa chữa không cần thiết

Thay vì hút bể phốt 5 năm một lần, bạn nên sử dụng 4 năm một lần để giảm thiểu chi phí khắc phục sự cố, tắc nghẽn, hư hỏng đường ống. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tài chính cho các chi phí thay thế hay sửa chữa bể phốt.

Cải thiện đời sống sức khỏe cho gia đình của bạn

Khi bể phốt nhà bạn bị đầy thường sẽ bốc ra mùi hôi khó chịu. Thu hút các vi sinh vật hay vi khuẩn mang các mầm bệnh sẽ gây hại cho gia đình bạn. Và đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ, sức đề kháng còn rất yếu rất dễ mắc các bệnh về da và đường hô hấp. Vì thế bạn cần hút bể phốt thường xuyên trước khi gặp các vấn đề tổn hại về sức khỏe.

Hạn chế ảnh hưởng cho hệ thống đường ống

Bể phốt đầy sẽ làm suy giảm nghiêm trọng đến các bộ phận liên quan đến bể phốt. Nếu bạn để bể phốt đầy trong thời gian dài, hệ thống xả của bể phốt cũng sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy nếu bạn không muốn thay thế hệ thống xả thì bạn phải thường xuyên hút bể phốt.

Dịch vụ hút bể phốt Urentek

Sau khi hiểu được khái niệm về bể phốt và tại sao phải hút bể phốt thường xuyên. Chắc bạn sẽ khá bâng khuâng không biết nên chọn công ty uy tín và chuyên nghiệp nào để bảo dưỡng bể phốt cho mình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty làm dịch vụ này. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu và lựa chọn kỹ càng thì rất có thể bạn sẽ chọn phải nơi kém chất lượng và không chuyên nghiệp.

Dịch vụ hút bể phốt Urentek

Xin giới thiệu đến bạn công ty hút bể phốt chuyên nghiệp và cực kỳ uy tín đó là công ty Urentek Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc vệ sinh với đội ngũ công nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến. Đặc biệt, công ty luôn đảm bảo kế hoạch thời gian thi công nhanh chóng với quy trình làm việc bài bản, minh bạch. Quý khách chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty Urentek.

Mời Bạn Đánh Giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *