Hút bể phốt tại Nam Định Uy Tín – Giá Rẻ – Bảo Hành 7 Năm

Nam Định là một thành phố có mật độ dân cư sinh sống khá lớn, nên để lựa chọn được một công ty dịch vụ hút bể phốt chất lượng đảm bảo không phải là điều dễ dàng. Bởi số lượng công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Nam Định ít cũng như sự am hiểu để lựa chọn đúng công ty uy tín không nhiều. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty có dịch vụ hút bể phốt tại Nam Định giá rẻ, an toàn nhanh chóng thì nên tham khảo bài viết dưới đây.

Hút bể phốt tại Nam Định

Nam Định dù là một tỉnh nông nghiệp, nhưng thời gian gần đây, hòa chung với xu thế hiện đại hóa, công nghiệp hóa đất nước, nhiều nhà máy, xí nghiệp khu chung tư tại đây mọc lên như nấm. Đồng thời,  người dân hiện nay cũng đang dần chuyển sang sử dụng nhà vệ sinh tự hoại, khép kín thay vì sử dụng bể xí lấy phân như trước đây.

Hút bể phốt tại Nam Đinh - Urentek

Tuy nhiên, do các bể phốt tại khu vực này trong quá trình thiết kế và xây dựng không theo bất kỳ tiêu chuẩn nào hoặc do lượng bùn trong cống nhiều khiến nước phốt không thể thoát ra được làm gây tắc và đầy tràn bể phốt. Cuộc sống sinh hoạt cũng vì vậy mà bị ảnh hưởng, mùi hôi từ bể phốt bốc lên tạo cảm giác vô cùng khó chịu.

Lý do nên hút bể phốt định kỳ?

Theo các chuyên gia, bể phốt nếu được vệ sinh sạch sẽ và sử dụng đúng cách có thể sẽ có tuổi thọ kéo dài lên đến 20 năm sau đó mới cần tiến hành thông hút bể phốt. Song, trên thực tế, có đến phân nửa bồn cầu có hiện tượng ngập nước và hôi thối chỉ sau 2-3 năm sử dụng và cần phải thông tắc bể phốt.

địa chỉ hút bể phốt định kỳ tại nam định

Cũng có nhiều người cho rằng, chỉ cần đầu tư một khoản tiền lớn để xây dựng nhưng bể phốt đắt tiền, có dung tích lớn sẽ phần nào tránh được hiện tượng bể phốt bị đầy dẫn đến tình trạng tắc bể phốt. Tuy nhiên, điều này không phải đúng hoàn toàn, bởi cần hút bể phốt định kỳ trong thời gian sử dụng bằng vì những lý do sau đây:

Bất kỳ bể phốt nào trong quá trình sử dụng đều không thể tránh khỏi tình trạng ứ đọng, tắc nghẽn điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dân. Song ít ai có thể nhìn ra được hậu quả phía sau đó:

  • Chất thải ứ đọng tích tụ trong một thời gian dài bên trong bể phốt sẽ gây ra tình trạng nặng mùi, ảnh hưởng đến bầu không khí và môi trường sống.
  • Phải trì hoãn nhiều hoạt động vệ sinh hàng ngày
  • Vi khuẩn sinh ra từ chất thải đi qua nhiều con đường vào bên trong cơ thể gây ra nhiều bệnh lý nghiêm trọng về dạ dày, viêm ruột, viêm da,..

Nên hút bể phốt định kỳ bao lâu 1 lần?

Không thể nào cứ sống chung với tình trạng bể phốt bị quá tải trong một thời gian dài. Khách hàng cần phải liên hệ ngay với đơn vị hút bể phốt chuyên nghiệp nhằm giải quyết triệt để vấn đề chất thải tắc nghẽn.

Sau khoảng  2 đến 3 năm sử dụng, quý khách nên tiến hành hút bể phốt một lần nhằm tránh việc đang sử dụng bể phốt thì bị tắc nghẽn, ảnh hưởng đến vấn đề sinh hoạt của tất cả mọi người.

bể phốt bao lâu thì hút một lần

Urentek- đơn vị hút bể phốt tại Nam Định an toàn, nhanh chóng, uy tín

Khi lựa chọn sử dụng thông hút bể phốt tại Nam Định của các đơn vị uy tín, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất như:

  • Chính sách rõ ràng, quyền lợi công khai minh bạch
  • Chương trình khuyến mãi hấp dẫn, có nhiều ưu đãi
  • Có các dịch vụ vệ sinh phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng
  • Chương trình bảo hành lâu dài

Ngoài ra, việc chọn đúng công ty Hút Bể Phốt uy tín còn đảm bảo được việc hút chất thải được diễn ra một cách nhanh, gọn, lẹ hợp vệ sinh, chất thải sẽ được hút một cách triệt để, tránh việc bồn cầu sớm bị tắc nghẽn trở lại sau khi hút.

Urentek xử các vấn đề tắc nghẽn một cách nhanh gọn, an toàn, đảm bảo đúng quy trình nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng tại Nam Định. Urentek luôn chú trọng đầu tư những trang thiết bị hiện đại, cùng hệ thống xe hút bể phốt tại Nam Định chuyên dụng, nhằm giải quyết các công việc nhanh, sạch sẽ nhất. Cùng với đó các vấn đề như ứ đầy chất bẩn, tắc nghẽn cống cũng được đơn vị xử lý một cách triệt để, mang lại môi trường sống an lành cho mọi hộ gia đình.

thông tắc cống tại Nam Định bằng máy móc hiện đại

Urentek phục vụ tận tình ở khắp mọi nơi: Hiện, có nhiều hộ gia đình nằm trong ngõ nhỏ diện tích chật hẹp, nhưng chỉ cần bạn có nhu cầu, đội ngũ nhân viên của Urentek sẵn sàng đến để xem xét tình hình thực tế và phục vụ chu đáo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ hút bể phốt tại Nam Định giá bao nhiêu

Urentek có mức giá phù hợp: Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị làm việc không đúng quy trình như cam kết từ trước với khách hàng hay phát sinh thêm nhiều chi phí khác trong quá trình thi công nhằm thu lại lợi ích riêng cho công ty. Tuy nhiên, khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt tại Urentek, đơn vị sẽ áp dụng mức giá rẻ một cách công khai. Đồng thời niêm yết từng hạng mục rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

bảng giá hút bể phốt tại Nam Định

Ngoài ra, Urentek có kỳ hạn bảo hành thích hợp, được cụ thể hóa bằng giấy tờ có đầy đủ chữ ký, thỏa thuận giữa hai bên. Chỉ cần trong thời gian bảo hành, quý khách hàng muốn hỗ trợ như thế nào đều được miễn phí hoàn toàn.

Trên đây là những điều cần biết khi có nhu cầu hút bể phốt tại Nam Định mà quý khách hàng có thể tham khảo. Hy vọng, bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về tầm quan trọng của việc hút bể phốt định kỳ cũng như lựa chọn được đơn vị hút bể phốt tốt nhất.

Liên hệ dịch vụ thông hút bể phốt tại Nam Định

Điện thoại: 0971 223 883

Địa chỉ: 71 Trần Hưng Đạo, Tp Nam Định

 

Mời Bạn Đánh Giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *