Loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nhà vệ sinh bằng bột khử mùi hôi cống

Bột khử mùi hôi cống
Chia sẻ

Một loại bột khử mùi hôi cống đang được nhiều người quan tâm. Có lẽ nhiều gia đình vẫn đang thắc mắc trước các thông tin có một loại bột. Có thể khử mùi hôi cống rãnh mà không cần dùng đến các giải pháp khác. Sau một thời gian dài sinh hoạt và sử dụng. Những mùi khó chịu dần xuất hiện trong hệ thống thoát nước của gia đình. Chẳng hạn như các khu vực như nhà tắm, nhà vệ sinh. Thậm chí còn kèm theo các trường hợp tắc nghẽn. Bài viết sau đây Urentek sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bột khử mùi hôi cống để xử lý triệt để tình trạng trên. Cùng tìm hiểu sau đây nhé.

Tìm hiểu về bột khử mùi hôi cống

Từ trước đến nay có lẽ bạn chưa nghe nhiều đến các sản phẩm khử mùi dạng bột. Hay là sản phẩm bột khử mùi hôi cống. Vậy thực hư về loại bột này là như thế nào?. Thực chất, chất khử mùi dạng bột giúp giải quyết các mùi hôi từ chất thải có trong hệ thống đường ống ngầm.

Bột khử mùi hôi cống 

Với một đường ống đảm bảo vệ sinh thì không thể có mùi hôi. Ngược lại nếu bên trong đường ống bị tắc nghẽn bởi thức ăn thừa, cặn, chất bẩn thì việc xuất hiện mùi hôi là điều sớm muộn. Do có một số lượng lớn vi khuẩn tích trữ trong đường ống. Những vi khuẩn này xâm nhập vào quá trình phân hủy chất thải gây ra mùi khó chịu.

Một số lợi ích khi sử dụng bột khử mùi hôi cống

Bột khử mùi hôi cống là sản phẩm được phát triển để giải quyết các tác từ mùi hôi khó chịu từ xuất cống rãnh mà nhiều gia đình gặp phải. Hơn nữa, về nếu để tình trạng mùi hôi kéo dài mà không tìm cách giải quyết nó sẽ mang lại một số tác hại cho gia đình bạn. Trong mùi hôi chứa một lượng vi khuẩn và hóa chất ít nhiều trong không khí có những tác động xấu đến sức khỏe của bạn. Bên cạnh những lợi ích mà bột khử mùi hôi cống mang lại. Khiến nhiều người lựa chọn và tin dùng thì sản phẩm nó còn một số lợi ích khác như:

  • Giúp hóa lỏng các cặn bẩn cứng đầu trong đường ống cống nhờ các vi sinh vật.
  • Diệt nấm mốc, vi khuẩn có hại và khử mùi hôi một cách tự nhiên.
  • Hợp chất đặc biệt trong bột khử mùi còn giúp ngăn ngừa nấm mốc phát triển tiêu diệt vi khuẩn và bảo vệ môi trường.

Bột khử mùi hôi cống giúp giải quyết các vấn đề đường ống

Với những đặc tính nổi bật, bột khử mùi được sử dụng rộng rãi để giải quyết các vấn đề đường ống.

Một số bột khử mùi hôi cống phổ biến trên thị trường

Bột khử mùi hôi của Microphot 

Bột khử mùi hôi cống của Microphot là một trong những sản phẩm phổ biến để loại bỏ và khử mùi tắc nghẽn hiệu quả. Sản phẩm của Microphot có thể làm sạch tất cả các ống thoát nước bị tắc nghẽn do tóc, thức ăn, bụi bẩn. Chuyển đổi chất thải hữu cơ nói chung thành dạng nước. Sản phẩm sử dụng men vi sinh có thể kết hợp với khí CH4 và O2 trong hầm thải. Và chuyển hóa các chất khí độc hại thành chất lỏng không mùi. 

Bột khử mùi hôi của Microphot

Bột khử mùi hôi của Ecoclean

Nhãn hiệu bột khử mùi hôi cống thứ hai chính là Ecoclean. Eco Clean là dòng sản phẩm thông cống nghẹt được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Hoa Kỳ. Eco Clean có thể phân hủy hầu hết các loại chất thải, từ chất thải hữu cơ đến dầu mỡ. Khi sử dụng sản phẩm của Ecoclean vào đường ống, phản ứng xà phòng hóa xảy ra và phân hủy các chất làm tắc nghẽn thành xà phòng. Đồng thời, các thành phần enzyme có trong bột thông cống Ecoclean khử mùi hôi tanh có trong đường ống.

Bột khử mùi hôi của Ecoclean

Bột khử mùi hôi của Sumo

BIOS được mọi người biết đến như một thương hiệu vàng về khử mùi đường ống. Với khả năng loại bỏ mùi hôi lên đến 99% mà không tốn nhiều thời gian và công sức. Mọi người luôn tin tưởng vào BIOS như sự lựa chọn tốt nhất.

Bột khử mùi hôi của Sumo

Hy vọng những thông tin về bột khử mùi đường ống trên sẽ giúp ích cho bạn trong công việc nhà. Khi bạn tự mình giải quyết những vấn đề đường ống nhanh chóng và hiệu quả. Giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và trả lại không gian sống gia đình luôn trong lành và sạch sẽ

 

Mời Bạn Đánh Giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *