Đánh giá nước thông cống hiệu quả chất lượng

Nước thông cống hiệu quả

Cống và đường ống dẫn nước thải gia đình thường gặp các vấn đề tắc nghẽn. Nguyên nhân do dầu mỡ, thức ăn thừa, rác thải vô cơ… tạo vật cản khiến nước không thể lưu thông như bình thường. Tình trạng tắc cống gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt và an toàn sức khỏe của con người.

Các biện pháp thông tắc công hóa học, sinh học và vật lý giúp thông tắc và xử lý ống cống tắc nghẽn. Nước thông cống là giải pháp được nhiều người lựa chọn cho vấn đề đường ống nước bị tắc nghẽn. Tuy nhiên, thị trường có nhiều loại nước thông cống khác nhau với hiệu quả chênh lệch. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc đánh giá và chọn được sản phẩm hiệu quả.

sử dụng nước thông cống sao cho hiệu quả?

Những Phân loại hiện có trên thị trường

Nước thông cống là dung dịch có khả năng làm thông tắc đường ống nước. Thành phần dung dịch có khả năng phân hủy chất thải, cặn bã tích tụ trong đường ống gây các vấn đề tắc nghẽn, mùi hôi khó chịu. Giải pháp nước thông cống được các gia đình, thợ sửa chữa đường ống chuyên nghiệp sử dụng để làm thông thoáng đường ống bị tắc.

Tùy theo thành phần hợp chất sẽ được chia thành 2 loại khác nhau. Hiện nay, thị trường có 2 loại thành phần chính:

Nước thông cống dạng hoá chất

Với thành phần là hóa chất, acid có tính ăn mòn cao, phân hủy các nhóm hữu cơ, vô cơ trong thời gian ngắn. thành phần này sẽ làm tan cặn bã nhanh chóng, xử lý nhiều loại chất thải vô cơ hoặc hữu cơ. Tuy nhiên, tính ăn mòn mạnh, có thể phá hủy làm hư hại đường ống nước. Đồng thời, thành phần hóa học có thể làm chết hệ vi sinh phân hủy trong hầm cầu.

Nước thông cống dạng sinh học

 Thành phần chủ yếu là vi sinh vật hiếu khí, có khả năng phân hủy sinh học các nhóm chất hữu cơ, dầu mỡ, thức ăn thừa, vụn vải, giấy hay tóc… Loại nước thông cống này thân thiện môi trường, an toàn cho đường ống, không gây chết vi sinh vật trong hầm cầu. Sử dụng sản phẩm dạng sinh học an toàn với con người, đồng thời cải thiện mùi ống cống hiệu quả. Tuy nhiên, thành phần sinh học sẽ không xử lý được các nguyên nhân gây tắc do chất thải vô cơ, nhựa…

Sử dụng bột thông cống nhà hàng

Tiêu chí lựa chọn – an toàn hiệu quả

Nước thông cống trên thị trường đa dạng, có nhiều lựa chọn giúp người dùng xử lý đường ống nước tắc nghẽn. Tuy nhiên dùng loại không chuẩn, kém an toàn có thể gây các vấn đề về an toàn, nguy hại cho sức khỏe con người hoặc không mang lại hiệu quả tốt.

Tiêu chí để chọn nước thông cống hiệu quả mà người dùng cần lưu ý áp dụng:

  • Mua nước thông cống của các thương hiệu lớn, chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Không nên chọn các sản phẩm giá rẻ, không tem mác hay thông tin sản phẩm, chưa được cấp phép sử dụng… Dễ gây nguy hiểm cho người dùng, ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Ưu tiên chọn nước thông cống vi sinh vật thân thiện với môi trường, để bảo vệ đường ống nước và hầm cầu. Tuy nhiên, nếu phải sử dụng đến nước thông cống hóa học, nên chọn loại có tính ăn mòn vừa phải, không chứa hóa chất quá độc hại.

Sử dụng nước thông cống sifa hiệu quả và an toàn

Một số sản phẩm nổi bật được người dùng đánh giá cao, hiệu quả sử dụng tốt:

 Thông cống Sifa 999 – được sản xuất tại Việt Nam. Sifa 999 với thành phần hóa học, được pha kết hợp phụ gia giúp xử lý cặn bã, tóc, thức ăn thừa.

Bột thông cống botek – Bột thông cống có khả năng phân hủy và xử lý chất thải hữu cơ, giấy, cặn bã, dầu mỡ hiệu quả… Với thành phần vi sinh vật cao, Botek pha loãng, tăng cường hiệu quả thông cống, an toàn cho đường ống.

Nước thông tắc Hando – xuất xứ Việt Nam. Loại thành phần sinh học, cho hiệu quả thông cống nhanh, xử lý mỡ và thức ăn dư thừa không gây hại cho đường ống.

Sử dụng nước thông cống như thế nào để đạt hiệu quả tốt?

Sử dụng nước thông cống sẽ giúp thông tắc đường ống nước hiệu quả, giải quyết vấn đề và nguyên nhân gây đóng cặn nghẽn đường ống. Bạn cần lưu ý những điểm sau khi dùng các loại nước thông cống hiện hành:

Với sản phẩm có thành phần hóa học cần được pha loãng theo tỷ lệ hướng dẫn. Khi dùng cần trang bị đầy đủ gang tay, đồ bảo hộ, khẩu trang… để giảm các tác động do mùi, sản phẩm có thành phần acid mạnh gây bỏng.

Sản phẩm dạng nước đã được pha loãng sẵn có và đổ vào đường ống. Nên mở cửa sổ, tạo sự thông thoáng cho không gian. Nên tránh khu vực đang xử lý, tránh mùi độc hại từ hóa chất hoặc cống gây ra.

Nước thông cầu cống sifa 999

Thời gian xử lý theo từng loại, sau khi sử dụng xong thì xả nước mạnh để tạo áp lực rửa trôi các chất cặn bã.

Thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm nước thông cống có nguồn gốc xuất xứ và chất lượng khác nhau. Người dùng cần lưu ý lựa chọn hàng chính hãng, uy tín để đảm bảo hiệu quả tối ưu. Ưu tiên các sản phẩm thông cống sinh học bảo vệ đường ống, hầm cầu khỏi hư hại. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc chọn được giải pháp thông tắc cống chất lượng cho hệ thống.

Mời Bạn Đánh Giá
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *