Những sản phẩm vệ sinh tẩy rửa bồn cầu tốt nhất hiện nay

Nước tẩy rửa bồn cầu Vim

Hiện nay, không khó để tìm một sản phẩm vệ sinh tẩy rửa bồn cầu. Thị trường có đa dạng các loại sản phẩm giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, không phải sản phẩm tẩy rửa nhà vệ sinh nào cũng đem lại hiệu quả cao. Cùng tham khảo ngay những sản phẩm vệ sinh tẩy rửa bồn cầu tốt tất và được nhiều người ưa chuộng hiện nay. 

Sản phẩm vệ sinh tẩy rửa bồn cầu Vim

Nước tẩy rửa bồn cầu Vim

Nước tẩy rửa Vim đứng đầu danh sách các sản phẩm vệ sinh tẩy rửa bồn cầu được nhiều gia đình tại Việt Nam lựa chọn. Không chỉ được biết đến qua những quảng cáo bắt mắt, nước tẩy rửa Vim còn chinh phục được lòng khách hàng qua chất lượng sản phẩm cao. 

Nhờ vào công thức diệt khuẩn Sodium Hypochlorite được kiểm nghiệm và chứng nhận đình kỳ tại viện Pasteur Hồ Chí Minh, nước tẩy rửa Vim có khả năng tấn công hóa học và protein của vi khuẩn. Nhờ đó giúp phá hủy tế bào của chúng và diệt khuẩn hiệu quả. Đồng thời, công thức hóa học của Vim không chứa quá nhiều Acid nên không ăn mòn bề mặt bồn cầu hay gạch men. 

Nước tẩy rửa nhà vệ sinh OKAY Pink Thái Lan 960ml

Nước tẩy rửa nhà vệ sinh OKAY

Sản phẩm vệ sinh tẩy rửa bồn cầu OKAY Pink Thái Lan chai 960ml có khả năng diệt khuẩn hiệu quả, giúp loại bỏ mọi hầu hết các vết bẩn lâu ngày cứng đầu, vết ố trong bồn cầu. bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa mùi hương tự nhiên, thơm mát, dịu nhẹ mang đến cảm giác thoải mái và đảm bảo an toàn sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. 

Nước tẩy rửa nhà vệ sinh OKAY Pink Thái Lan là một trong những sản phẩm vệ sinh bình dân được ưa chuộng nhất hiện nay được bình chọn bởi người tiêu dùng. Nhờ vào chất lượng cao và giá thành hợp lý, sản phẩm này đang dần trên đà phát triển mạnh và nhập khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới. 

Nước tẩy rửa bồn cầu Gift

Sản phẩm vệ sinh bồn cầu Gift

Nước tẩy rửa bồn cầu Gift có chức năng khả năng tẩy vết bẩn siêu sạch. Kể cả những mảng bám ố vàng cứng đầu lâu ngày bám lâu trên các bề mặt như bồn cầu, gạch men trong nhà vệ sinh đều bị loại bỏ rất dễ dàng.

Bạn chỉ cần xịt trực tiếp nước tẩy Gift lên bề mặt cần chà rửa, sau đó dùng bàn chà, cọ bồn cầu để đánh bay các vết bẩn, mảng bám ố vàng trên bề mặt. Gần giống với những sản phẩm vệ sinh bồn cầu khác, nước tẩy rửa Gift mang mùi hương nhẹ nhàng, đem lại cảm giác dễ chịu, an toàn và thoải mái cho người sử dụng, loại bỏ những mùi hôi trong nhà vệ sinh.

Nước tẩy rửa bồn cầu Duck

Nước tẩy rửa bồn cầu Duck 

Nước tẩy rửa bồn cầu Duck là một trong những thương hiệu có tiếng lâu đời của Thái Lan tại Việt Nam. Được thiết kế theo hình dáng của chú vịt, mang lại sự tiện lợi khi sử dụng và dễ dàng vào những vị trí khó tiếp cận. 

Sản phẩm vệ sinh Duck chứa thành phần chính gồm nước, Hydrochloric Acid, chất hoạt động bề mặt, hương liệu và màu. Những thành phần này đều là những axit có tính tẩy rửa mạnh, giúp tăng khả năng làm sạch mọi vết bẩn nhanh chóng, hiệu quả. Dù có khả năng tẩy rửa mạnh nhưng Duck không gây mùi khó chịu mà ngược lại còn đem lại mùi hương thơm tự nhiên, dịu nhẹ, giúp người sử dụng có cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Nước tẩy rửa nhà vệ sinh SOMOS

Nước tẩy rửa vệ sinh SOMOS

SOMOS  là sản phẩm vệ sinh toilet từ Thái Lan mà bạn không nên bỏ qua. Được xem là ngôi sao vàng trong làng nước tẩy rửa bồn cầu, chỉ cần với vài giọt nhỏ đã có thể giúp loại sạch mọi vết bẩn nhanh gấp 3 lần so với những nước tẩy rửa thông thường khác. 

Mọi người thường lo lắng những sản phẩm vệ sinh có khả năng tẩy rửa cao chắc chắn sẽ có mùi rất hăng, khó chịu. Tuy nhiên, nước tẩy rửa vệ sinh SOMOS lại có mùi hương khá dễ chịu, lưu lại lâu hơn khi sử dụng, đem lại cảm giác thoải mái.

Nước tẩy rửa nhà vệ sinh Vixol Thái Lan 

Nước tẩy rửa vệ sinh Vixol

Lại là một sản phẩm vệ sinh bồn cầu đến từ Thái Lan, nước tẩy rửa Vixol tuy không phổ biến như những loại còn lại như OKAY hay SOMOS nhưng đây cũng là một gợi ý hoàn hảo cho bạn khi lựa chọn sản phẩm tẩy rửa cho gia đình. Dù giá thành thấp nhưng chất lượng của Vixol lại hoàn toàn ngược lại. Những vết bẩn cứng đầu lâu ngày sẽ nhanh chóng được loại bỏ trong vài phút. 

Như vậy, trên đây là những sản phẩm vệ sinh bồn cầu hiệu quả nhất đã được kiểm nghiệm và được người tiêu dùng bình chọn. Nếu cần hỗ trợ hoặc tư vấn, vui lòng liên hệ về https://urentek.com.vn/   hoặc liên hệ về 0972.889. 928 hay 0971 223 883 để được hỗ trợ tận tình nhé!

Mời Bạn Đánh Giá
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *