Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy giá bao nhiêu tiền?

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy giá bao nhiêu tiền?

Bồn cầu bị tắc nghẽn, không xả được nước, khiến nhiều người không thể đi vệ sinh. Tình trạng gây nên nhiều phiền toái, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, nếu không được giải quyết kịp thời. Với thiết kế nhiều tầng, đường ống nước xả thải chung, khiến bồn cầu bị tắc nghẽn khó xác định được nguyên nhân, để xử lý hiệu quả.

Trường hợp tắc cống nặng cần có thiết bị chuyên dụng để thông tắc. Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy trở nên cấp thiết. Giá dịch vụ thông tắc bồn cầu giá bao nhiêu? Gia chủ nên tìm hiểu để không bị chặt chém về giá. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin để lựa chọn.

Thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy Urentek

Giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy

Giá dịch vụ thông tắc bồn cầu ở Cầu Giấy được nhiều quan tâm khi chọn giải pháp dịch vụ trên thị trường hiện nay. Nhiều đơn vị cung cấp giải pháp thông tắc, nhưng báo giá chênh lệch, nhiễu loạn thị trường. Khách hàng sử dụng dịch vụ nên cân nhắc lựa chọn đơn vị có mức giá phù hợp và giá cả phải chăng để đảm bảo hiệu quả, không bị chặt chém.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu có những đơn vị báo giá chỉ từ 50k, nhưng chi phí thực tế sẽ cao hơn khi thợ để sửa chữa. Điều này sẽ khiến nhiều người nhắm mắt đưa chân. Cũng không ít trường hợp gia đình chọn dịch vụ nhưng không khảo giá trước, sửa xong bị báo giá cao cũng đành phải trả.

Hiện nay, giá dịch vụ sẽ dao động từ 350 – 600 nghìn đồng/ tùy tình trạng tắc nặng hay nhẹ, máy móc áp dụng, địa chỉ ở xa hay gần. Cầu giấy là khu vực đông dân cư, nhiều dịch vụ thông tắc, khách hàng có thể dễ dàng chọn đơn vị hỗ trợ phù hợp, trong thời gian ngắn.

Mức giá thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy

Mức giá sẽ được thợ kiểm tra báo giá cụ thể. Dịch vụ thông tắc cống tại Cầu Giấy với máy lò xo hoặc bơm khí nén được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Với máy lò xo bán cơ, giá có thể dao động từ 600 – 800 nghìn đồng. Trường hợp bể phốt tắc nặng như, tắc đường thoát ra, tắc lỗ phanh các bể thì có giá từ 1.500.000 – 2 triệu đồng

Do vậy, khách hàng không nên ham giá rẻ mà không chú ý đến các chính sách dịch vụ cũng như cam kết chất lượng của đơn vị thi công. Tiền nào của nấy, giá rẻ sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro kém an toàn cho đường ống, bồn cầu.

Quy trình thông tắc bồn cầu chuẩn tại các đơn vị uy tín

Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy uy tín, với quy trình làm việc chuẩn. Khách hàng cần xem xét quy trình làm việc, thông tắc bồn cầu để đánh giá mức độ uy tín của đơn vị:

Quy trình thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ, yêu cầu được hỗ trợ, dịch vụ tiếp nhận thông tin và có mặt sau 20-30 phút yêu cầu.
 • Bước 2: Thợ thông cống với máy móc sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá tình hình và nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu.
 • Bước 3: Thợ tư vấn phương án thông tắc, báo giá cụ thể cho khách hàng, thống nhất về giá.
 • Bước 4: Sau khi giá và phương án được thống nhất, thợ sẽ bắt đầu thông tắc với máy chuyên dụng.
 • Bước 5: Kiểm tra đánh giá lại bồn cầu đã được xử lý thông tắc chưa. Dọn vệ sinh khu vực làm việc và bàn giao cho khách hàng.
 • Bước 6: Khách hàng kiểm tra, thanh toán hợp đồng. Chính sách bảo hành sau đó nếu có theo từng đơn vị.

5 lý do nên chọn thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy của Urentek

Thị trường có nhiều đơn vị thông tắc cống, thông tắc bồn cầu tại Hà Nội, khu vực cầu Giấy. Vậy tại sao bạn nên chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Urentek?

Thợ thông tắc bồn cầu tại cầu giấy của công ty urentek

 • Dịch vụ Urentek với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thông tắc. Thợ có chuyên môn, năng lực được đào tạo, đáp ứng nhu cầu xử lý nhiều tình huống tắc nghẽn cống nước, bồn cầu ở các mức độ khác nhau. 
 • Urentek đầu tư công nghệ và thiết bị hiện đại để hỗ trợ thông tắc đường ống nhanh chóng, hiệu quả 100%, an toàn cho bồn cầu, cống nước thoát sàn… những khu vực khó xử lý sẽ được thông tắc hiệu quả. Nhiều dịch vụ hỗ trợ đi kèm cho khách hàng lựa chọn.
 • Urentek có quy trình làm việc chuyên nghiệp, khảo sát, tư vấn làm rõ phương án và giá cả cho khách hàng lựa chọn. Mọi thông tin đều minh bạch, khách hàng giám sát quá trình thi công.
 • Nhân viên Urentek có mặt trên khắp các quận thành Hà Nội, đáp ứng nhu cầu dịch vụ của khách hàng ở nhiều khu vực. Dịch vụ hỗ trợ nhanh, nhiệt tình, tận tâm ở mọi thời điểm yêu cầu.
 • Dịch vụ Urentek chuyên nghiệp với báo giá gốc, cạnh tranh về giá với nhiều công ty môi trường khác. Bảo hành dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy tối thiểu 6 tháng.

Urentek cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy giá rẻ

Đường ống xả nước thải bồn cầu bị nghẽn do nhiều nguyên nhân. Với những nguyên nhân khác nhau sẽ có phương án phù hợp để thông tắc. Do vậy, chi phí giá thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy cũng có sự chênh lệch. Tuy nhiên, khách hàng cần cẩn trọng đánh giá và chọn đơn vị phù hợp, tránh rủi ro hư hỏng đường ống, không hiệu quả dẫn đến tốn kém chi phí. Urentek cung cấp giải pháp hiệu quả, toàn diện và an toàn cho bồn cầu, ống nước bị tắc nghẽn với chi phí giá thấp.

Bảng giá thông tắc cống ở Cầu Giấy
5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *