Thông tắc cống tại Cầu Giấy SIÊU RẺ – Bảo hành 300 ngày

Thông tắc cống tại cầu giấy nhanh và rẻ

Vấn đề thông tắc cống tại Cầu Giấy tại các hộ nhà là điều xảy ra khá phổ biến,đặc biệt là trong các khu đô thị lớn. Dân cư đông kết hợp với nhu cầu sinh hoạt của người dân ngày càng cao lên, có thể sẽ tạo ra sự quá tải cho hệ thống dẫn nước. Các vùng đông dân cư của Hà Nội như Cầu Giấy,… cũng thường xuyên xảy ra tình trạng này.

Thông cống là vấn đề không hề dễ dàng, với những trường hợp nghẽn sâu, phức tạp thì bạn cần phải mời đến cả chuyên gia. Bạn đang phân vân chưa biết đơn vị thông tắc cống nào uy tín, giá cả hợp lý? Bài viết dưới đây của Urentek sẽ giúp bạn tìm cơ sở uy tín để giải quyết thông tắc cống tại cầu giấy.

Thợ thông tắc cống tại cầu giấy
Thợ thông tắc cống tại cầu giấy

Các nguyên nhân dẫn đến tình trạng công bị tắc, nghẽn

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng đường ống xảy ra tắc nghẽn. Những nguyên nhân sau có thể làm ảnh hướng đến đường ống, hãy chú ý để giảm thiểu tối đa việc ống cống nhà bạn bị tắc.

Rác thải: Rác thải được coi là thứ gây tắc nghẽn cống chủ yếu nhất. Những loại rác thải như tóc, thực phẩm, giấy, xà phòng, chất béo,… Những loại rác thải này sẽ bám vào thành ống cống, tính tụ lại theo thời gian sẽ làm tắc ống cống.

Hệ thống thoát nước không tốt: Hệ thống thoát nước không tốt sẽ dẫn đến việc bị nghẹn cống. Đường ống thoát nước nhỏ, hẹp sẽ dễ bị tắc nghẹt hơn. Ngoài ra khi mưa, bão mà hệ thống thoát nước không tốt sẽ dẫn đến rác thải bị ứ đọng gây tắc nghẽn cống diện rộng.

Lắp đặt đường ống không đúng: Có rất nhiều trường hợp cống bị tắc là do thiết kế, lắp đặt đường ống bị sai. Trường hợp này này nếu xảy ra thì rất phức tạp. Vì vậy, để tránh trường hợp này, bạn cần phải kiểm tra đường ống nước trong nhà một cách chính xác.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thông tắc cống tại Cầu Giấy

Đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại cầu giấy thường ở trong thế thế bị động nên vấn đề về máy móc, trang thiết bị kỹ thuật phải luôn sẵn sàng. Những đơn vị được trang bị đầy đủ các trang thiết bị thường là những đơn vị khá lớn, đảm bảo được chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được là tốt nhất.

Thông tắc cống tại cầu giấy bằng máy lò xo
Thông tắc cống tại cầu giấy bằng máy lò xo

Có kinh nghiệm, có trình độ kỹ thuật

Nhân viên dịch vụ có thể sử dụng các thiết bị, máy móc công nghệ phối hợp với việc nắm vững các kiến thức để làm việc. Nhân viên lịch sự, có kế hoạch, lịch làm việc rõ ràng, chuẩn xác cho từng khâu ngay từ quá trình tiếp cận các khách hàng. Dựa vào kinh nghiệm làm việc sẽ giải quyết nhanh nhất các vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Thời gian thực hiện thông tắc cống

Những đơn vị thông tắc cống chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm rồi, cho nên việc giải quyết vấn đề rất nhanh gọn. Tiến độ trong quá trình thông tắc cống sẽ phản ánh được chất lượng dịch vụ mà đơn vị cung cấp, thời gian nhanh chóng đơn vị càng uy tín.

Được tư vấn kỹ

Các nhân viên tư vấn kỹ càng về kế hoạch thông tắc cống, càng rõ ràng, chi tiết sẽ khiến khách hàng cảm nhận được sự tin tưởng.

thông tắc cống tại cầu giấy với chi phí hợp lý
thông tắc cống tại cầu giấy với chi phí hợp lý

Giá cả hợp lý

Bạn có thể nhìn thấy bất kỳ tờ quảng cáo thông tắc thống ở bất kỳ đâu, đây là cách quảng cáo của họ. Nhưng khi gọi điện, giá cả không được nhắc đến một cách rõ ràng. Nếu bạn chưa biết giá thông tắc cống trên thị trường, có thể nhận tư vấn của nhiều đơn vị, sau đó chọn đơn vị bạn cảm thấy phù hợp nhất.

Kết hợp Baking Soda thể thông tắc cống tại nhà

Baking Soda hay còn được gọi là muối nở, là một chất được sử dụng phổ biến trong nhà bếp dùng để làm bánh hoặc làm sạch một bề mặt nào đây. Công thức hóa học của Baking Soda là Natri Bicarbonat, là một muối axit. Giấm chủ yếu là nước và axit axetic là một loại axit. Khi hai chất này tác dụng với nhau sẽ tạo ra khí cacbon đioxit.

Khi cacbon đioxit được tạo ra kết hợp với môi trường nước ở trong đường ống sẽ tạo thành các bọt bong bóng. Các bong bóng đủ mạnh sẽ đi qua khu vực tắc nghẽn và phá vỡ nó, làm lỏng các tắc nghẽn trong đường ống. Phương pháp này khá phổ biến và được nhiều người xử lý thông tắc cống tại cầu giấy ở nhà.

Ngoài ra, còn một số cách phổ biến như:

Baking Soda và muối: Cũng giống như kế hợp với giấm, theo tỷ lệ 1:1 trộn với nhau rồi đổ vào đường ông cống. Để qua đêm sau đó dùng nước sôi để dội lại.

Baking Soda: Nếu không có giấm hoặc muối bạn cũng có thể chỉ cần dùng Baking Soda thôi cũng được. Đổ Baking Soda vào ống cống để qua đêm, sáng hôm sau dùng nước sôi để dội lại.

Thông tắc cống tại cầu giấy nhanh và rẻ
Thông tắc cống tại cầu giấy nhanh và rẻ

Dùng Baking Soda là bảo vệ môi trường

Baking Soda chất hóa học nhưng lại là chất hóa học thân thiện với môi trường, kế hợp baking soda với những chất trên, đều bị nước hòa loãng. Không gây ra bất cứ một phản ứng hóa học nào gây thiệt hại với môi trường bên ngoài. Bạn cũng biết, cách dùng này chỉ phù hợp với những trường hợp tắc nhẹ. Nếu bạn sử dụng cách này mà vẫn chưa thấy hiệu quả thì hãy liên hệ với đơn vị thông cống uy tín nhé.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng cống nước bị tắc mà chưa biết giải quyết như thế nào hãy liên hệ với Urentek để được tư vấn cách giải quyết tốt nhất. Urentek – địa chỉ thông tắc cống tại cầu giấy uy tín trên thị trường hiện nay.
Hotline: 0971.223.883

Mời Bạn Đánh Giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *