Dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên Uy tín Số 1 – Urentek

Thiết kế nhà ở đô thị với nhà vệ sinh khép kín, phục vụ sinh hoạt của các thành viên. Thông thường, mỗi tầng sẽ có 1 nhà vệ sinh riêng, tiện cho việc sinh hoạt. Đường ống thu gom nước thải sàn, bồn cầu, đường ống bồn rửa mặt… sẽ gộp chung ở 1 điểm để xả xuống hầm cầu.

Do nhiều nguyên nhân khác nhau, ống nước nhà vệ sinh bị tắc nghẽn, dẫn đến các bất tiện cho người dùng trong sinh hoạt. Dịch vụ Thông tắc cống tại Long Biên trở nên cấp thiết để xử lý vấn đề. Bạn có thể chọn dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên ở đâu uy tín, hiệu quả và giá rẻ?

Dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên
Dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên

Lý do phổ biến dẫn đến phải gọi thông tắc cống tại Long Biên

Thiết kế hệ thống thoát nước thải sẽ bao gồm đường ống thu gom nước từ bồn rửa mặt, bồn tắm, ống thoát sàn,… Nước thải và chất thải từ sinh hoạt của con người sẽ được thu gom, đưa vào hệ thống hố ga rồi thoát ra ống nước chung. 

Thông tắc bồn cầu tại Long Biên
Thông tắc bồn cầu tại Long Biên

Đường ống nước thải bị tắc nghẽn sẽ khiến nước sinh hoạt không thể lưu thông, gây nhiều bất tiện. Các nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng tắc cống nước thải:

 • Quá trình vệ sinh cá nhân, tóc của các thành viên thường rụng và trôi xuống ống cống. Đặc trưng tóc khó phân hủy và tiêu. Sau thời gian dài tóc sẽ bị vón thành cục lớn, cản trở đường ống nước. Tóc cũng gây tắc nghẽn cho ống thoát nước lavabo, bồn tắm… 
 • Chậu rửa bát tích tụ chất thải dầu mỡ, dị vật, rác thải do thói quen xả thải không đúng chỗ của nhiều người. dầu mỡ thừa, cơm, các thực phẩm khó phân huỷ dễ mắc kẹt ở các điểm nối gây tắc nghẽn đường ống.
 • Nhà vệ sinh bị tắc cũng có thể do hầm cầu, bể phốt của gia đình đã lâu chưa được thông hút, đầy quá tải. Tình trạng này sẽ đi kèm theo mùi hôi khó chịu, bồn cầu khó tiêu nước, thường xuyên nghe thấy tiếng bọt khí…

Thông thường, hệ thống thoát nước nhà vệ sinh bị tắc sẽ khó xử lý với các biện pháp thông thường. Đặc biệt với tình trạng dị vật bị nghẽn ở sâu trong đường ống.

Cẩn trọng gọi thông tắc cống tại Long Biên an toàn

Gọi thợ thông tắc cống tại Long Biên là giải pháp được nhiều người chọn ngay để xử lý nhanh chóng. Tuy nhiên, dịch vụ thông tắc cống hiện nay khá đa dạng, có nhiều đơn vị với chất lượng dịch vụ không đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến hệ thống. Gia đình cần lưu ý cẩn trọng khi thuê thợ thông tắc cống ở Long Biên:

Urentek - thông tắc cống Long Biên
Urentek – thông tắc cống Long Biên
 • Trước tiên, gia chủ cần yêu cầu thợ khảo sát, đánh giá tình hình, kiểm tra để xem phương án xử lý như thế nào. Tránh các phương án đục phá, làm hỏng kết cấu sàn, đường ống nước nhà vệ sinh.
 • Không thuê những đơn vị quảng cáo trên tờ rơi, số điện thoại trên tường… Các đơn vị này thường không có đủ trang thiết bị máy móc để thông tắc cống nhà vệ sinh, kỹ năng và kinh nghiệm không có thường gây phiền toái cho gia chủ.
 • Thông tắc cống nhà vệ sinh hạn chế sử dụng hóa chất ăn mòn không rõ nguồn gốc. Bởi hóa chất có thể làm hỏng kết cấu đường ống, làm chết vi sinh vật trong hầm cầu.
 • Gia chủ nên tham khảo giá ở nhiều đơn vị. Giá phải đi kèm với chất lượng dịch vụ, cam kết bảo hành. Không nên chọn các đơn vị có báo giá quá rẻ nhưng chỉ thực hiện 1 lần mà không có bảo hành, đảm bảo quyền lợi người dùng.

Dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên Urentek uy tín giá tốt tại Hà Nội

Tình trạng tắc nghẽn ống nước thải tại địa bàn Quận Long Biên rất lớn, chủ yếu do thói quen sinh hoạt xả thải không hợp lý của các thành viên.

Urentek là đơn vị cung cấp giải pháp thông tắc cống, thông tắc bể phốt, Hút bể phốt tại Long Biên chuyên nghiệp cho nhu cầu của cư dân tại Quận Long Biên và địa bàn các quận huyện khác tại Thành Phố Hà Nội. Tại Urentek, khách hàng sẽ được đảm bảo:

Thông tắc tại Long Biên có mặt sau 15 phút
Thông tắc tại Long Biên có mặt sau 15 phút
 • Quy trình làm việc của urentek chuyên nghiệp, uy tín. Thợ có mặt tại hiện trường sau 10-20 phút yêu cầu thông tắc , tùy khu vực. Chuyên viên kiểm tra, đánh giá và tư vấn phương án cũng như mức giá trước khi thi công sửa chữa hệ thống.
 • Urentek cung cấp các giải pháp thông tắc hiện đại không đục phá, với máy móc thông cống bằng lò xo hoặc máy thông cống thuỷ lực chuyên nghiệp. Giải pháp thông tắc cống tại Long Biên an toàn, tiết kiệm thời gian, đảm bảo hiệu quả 100%.
 • Urentek cam kết chất lượng dịch vụ, bảo hành hệ thống, cam kết bồi thường nếu có các vấn đề sự cố do thợ gây ra ảnh hưởng đến khách hàng.
 • Dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp, hỗ trợ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, tư vấn khách hàng sử dụng nhà tắm, bồn cầu hiệu quả.

Gọi thợ thông cống tại Long Biên Trọn gói 

Tắc đường ống thoát nước khiến nhà vệ sinh không thể sử dụng, mất vệ sinh, ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên. Xác định được nguyên nhân gây tắc nghẽn sẽ giúp gia chủ dễ dàng xử lý.

Tuy nhiên, với trường hợp nghẽn nặng, vật cản ở sâu, bạn cần gọi ngay cho thợ thông tắc cống tại Long Biên chuyên nghiệp để được xử lý sự cố hiệu quả với chi phí trọn gói 

Liên hệ ngay với Urentek để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ giải pháp thông tắc cống nhà vệ sinh hiệu quả, giá tốt tại Quận Long Biên Hà Nội

Điện thoại: 0971 223 883

Địa chỉ VP: 135 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Địa chỉ 1: 92/32, phố Bồ Đề, Phường Bồ Đề,Quận Long Biên
Địa chỉ 2 : 21 Cổ Bi , Gia Lâm, HN
Địa chỉ 3: Ngõ 176 Ngọc Lâm
Địa chỉ 4: Ngõ 2 Trâu Quỳ, Gia Lâm

Khảo Sát – Tư Vấn Hoàn Toàn Miễn Phí

Urentek Phục Vụ Cả Ngày Lẫn Đêm – P/V Cả Ngày Nghỉ – Lễ – Tết

 

 

 
 
4.4/5 - (60 votes)

One thought on “Dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên Uy tín Số 1 – Urentek

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *