Thông tắc đường ống thoát sàn Uy Tín Số 1 – Giá Rẻ

Thông tắc cống thoát sàn Urentek

Đường ống thoát nước được thiết kế tối ưu để nâng cao hiệu quả sinh hoạt, tiện nghi của gia đình. Tình trạng tắc đường ống thoát sàn sẽ gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, phiền toái cho các thành viên. 

Gia đình tìm kiếm giải pháp thông tắc đường ống thoát sàn, để xử lý sự cố. Tuy nhiên, không nhiều người hiểu được nguyên nhân vấn đề và chọn giải pháp phù hợp. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc xử lý tình trạng tắc đường ống thoát sàn hiệu quả, nhanh chóng.

Tìm hiểu cấu tạo đường ống thoát sàn và nguyên nhân tắc nghẽn

Thiết kế đường ống thoát nước của gia đình sẽ gồm hệ thống ống thoát sàn, được thiết kế ngầm dưới mặt sàn tầng thượng, các tầng nhà ở. Hoặc hệ thống dẫn nước thải bên ngoài nhà ở. Bộ phận dẫn nước và chất thải ra hệ thống xử lý trung tâm chung của thành phố. 

Thông tắc đường ống thoát sàn nhà vệ sinh

Đặc điểm đường ống thoát sàn thường có đường kính lớn, ống phi 110 để giảm nguy cơ bị tắc nghẽn. Đồng thời, đường ống thường là vật liệu có khả năng chịu lực lớn, áp suất cũng như các tác động oxy hóa, ăn mòn… phù hợp với điều kiện ngoài trời khắc nghiệt. Các khớp nối được sử dụng khớp chếch hơn là khớp cụt. 

Tuy nhiên, nhiều trường hợp, đường ống thoát sàn bị tắc nghẽn. Nguyên nhân phổ biến gây ra vấn đề này thường bởi:

 • Do dầu mỡ, thức ăn thừa, cặn canxi đóng cứng lâu ngày tích tụ và vón cục khó xử lý. 
 • Tóc, bao bì nilon, dị vật trong nhà vệ sinh rơi xuống đường ống thoát nước ngầm dẫn đến hệ thống bị tắc nghẽn.
 • Do rễ cây đâm thủng đường ống, dị vật đất cát xâm nhập làm tắc nghẽn hệ thống.
 • Thiết kế đường ống không hợp lý, thiếu khoa học, không có độ dốc để xả nước và chất thải ra ngoài. Cặn bẩn, rác thải lâu ngày tích tụ làm tắc nghẽn.
 • Thiết kế hố ga không có ống thông khí đầy hơi hoặc hố gas quá đầy, lâu không được hút xử lý sẽ dễ gây tắc nghẽn cho đường ống.

Thông tắc cống thoát sàn Urentek

Các phương pháp thông tắc đường ống thoát sàn hiệu quả

Hiểu được nguyên nhân gây tắc nghẽn, người dùng dễ dàng thao tác xử lý nếu ống bị tắc nhẹ. Dưới đây là một số phương pháp thông tắc đường ống thoát sàn mà gia chủ có thể áp dụng thử mà chưa cần gọi thợ:

 • Sử dụng que móc hoặc thanh thép dài để thông tắc dị vật trong đường ống. Phương pháp chỉ áp dụng hiệu quả với dị vật nằm không quá sâu trong hệ thống, dễ xử lý, đẩy ra khỏi vị trí tắc nghẽn.
 • Kiểm tra hố ga, bể phốt xem có dị vật gì ở đầu đường ống gây tắc nghẽn hay không. Sử dụng gậy hoặc thanh sắt dài để thông tắc đầu đường ống thoát nước.
 • Sử dụng dung dịch thông tắc ống thoát sàn, với thành phần chất oxy hóa mạnh, acid để tăng cường làm sạch chất bẩn, cặn canxi, chất vô cơ gây ùn ứ trong hệ thống.
 • Gia chủ mua dây thông tắc đa năng có chiều dài từ 5 – 10m, để phục vụ việc thông tắc đường ống nước nhà vệ sinh, bồn rửa bát thường xuyên.

Dịch vụ thông tắc đường ống thoát sàn ở đâu uy tín?

Khi các giải pháp xử lý thông tắc đường ống thoát sàn tại nhà không hiệu quả, gia chủ nên gọi ngay cho đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, với trang bị máy móc để được hỗ trợ. Thợ thông tắc ống thoát nước chuyên nghiệp với chuyên môn và kinh nghiệm sẽ xử lý vấn đề nhanh chóng, an toàn. 

Thông tắc đường ống thoát sàn Urentek

Vậy, nên thuê dịch vụ thông tắc đường ống thoát sàn ở đâu uy tín?

 • Lựa chọn các công ty chuyên cung cấp giải pháp thông tắc đường ống nước thải, bồn cầu, hầm cầu… Có website chuyên nghiệp, trụ sở làm việc và chi nhánh trên khắp địa bàn quận huyện Hà Nội.
 • Chọn đơn vị có trang bị đầy đủ máy móc hỗ trợ hiện đại, hóa chất hoặc men bể phốt vi sinh thông tắc đường ống. Thợ được trang bị đầy đủ phụ kiện và đồ bảo hộ lao động khi làm việc.
 • Đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu về chất lượng và quyền lợi khách hàng. Thợ sẽ có mặt và khảo sát hiện trường, đánh giá hiện trạng, đưa ra phương án tư vấn cho khách hàng. Đồng thời báo giá niêm yết công khai, đảm bảo khách hiểu được vấn đề và chi phí để thống nhất.
 • Đơn vị có cam kết chất lượng dịch vụ, bảo hành thông tắc đường ống. Cam kết bồi thường thiệt hại nếu quá trình xử lý làm ảnh hưởng, hư hại đến đường ống thoát nước gia đình

Dịch vụ thông tắc đường ống thoát nước

Gọi thợ thông tắc đường ống thoát sàn tại Urentek Việt Nam

Đường ống thoát sàn bị tắc sẽ gây nhiều phiền toái cho các thành viên khi sinh hoạt. Tuy nhiên, nếu hiểu được đặc điểm đường ống, nguyên nhân gây tắc phổ biến thì vấn đề sẽ được xử lý nhanh chóng. Gợi thợ thông tắc đường ống thoát sàn chuyên nghiệp, với máy móc hỗ trợ và kinh nghiệm sẽ giúp gia đình giải quyết vấn đề, tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho bạn đọc quan tâm về vấn đề đường ống thoát sàn bị tắc nghẽn. Hoặc bạn có thể liên hệ dịch vụ thông tắc cống Urentek để được tư vấn nhanh nhất. Hotline: 0971 223 883

 

Mời Bạn Đánh Giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *