Cập Nhật Giá Thông Tắc Nhà Vệ Sinh Năm 2023

Thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ

Giá thông tắc nhà vệ sinh – Trên thực tế, nhà vệ sinh là một khu vực thường xảy ra nhiều sự cố ngoài ý muốn, đặc biệt là bị tắc nghẽn bởi đây chính là nơi diễn ra các hoạt động sinh hoạt và sử dụng thường xuyên, hàng giờ, hàng ngày. Chính vì vậy nên các dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh xuất hiện ngày càng phổ biến để giúp mọi người có thể xử lý mọi vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Để tìm hiểu về mức giá, các phương pháp thông tắc và quy trình thông tắc nhà vệ sinh, mọi người hãy theo dõi bài viết ngày hôm nay của Urentek nhé!

Thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ

Báo giá thông tắc nhà vệ sinh mới nhất hiện nay

Trên thị trường nước ta hiện nay có rất nhiều các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh thông tắc với những phương pháp cụ thể nhất định cũng như mức giá thành khác nhau.

Tuy nhiên, mức giá trung bình của dịch vụ thông tắc cống của Công ty Urentek thường là 150.000 đồng cho 1 mét thông tắc đường ống vệ sinh, điều này cũng đồng nghĩa với việc khi đường ống càng dài thì giá thành sẽ càng cao.

Mức giá thông tắc cống bằng máy lò xo cỡ lớn 150.000 – 200.00vnd/1 mét 

Máy thổi áp lực & dây lò xo loại nhỏ giá trọn gói 600.000vnd

Hút bể phốt nhà vệ sinh 350k – 450.000/1 khối, Mức giá cụ thể tính theo vị trí Xe đậu và chiều dài của vòi hút

Trên thực tế, khi đường ống nhà vệ sinh càng dài thì việc thông tắc sẽ càng khó khăn hơn nên mức giá và cách tính giá thông tắc bồn cầu tại Hà Nội và thông tắc cống này là khá hợp lý, đồng thời, tại các đơn vị uy tín thì đây là mức giá chính xác và không hề phát sinh ra bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào khác.

Giá thông tắc nhà vệ sinh

Một số cách thông tắc nhà vệ sinh phổ biến

Thông thường, tại mỗi một đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc thì sẽ có những phương pháp thông tắc riêng biệt và thường sử dụng rất nhiều cách khác nhau để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Đồng thời, mỗi một cách thông tắc sẽ phù hợp với từng trường hợp tắc nghẽn cụ thể và có những mức giá chính xác khác nhau nên các đơn vị sẽ xem xét và đánh giá chi tiết về trường hợp của khách hàng rồi mới đưa ra giải pháp và mức giá chuẩn nhất.

Một số phương pháp thông tắc nhà vệ sinh được áp dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay phải kể đến đó chính là thông tắc nhà vệ sinh bằng máy quay đa năng, các loại hóa chất hay chế phẩm sinh học và men vi sinh, máy áp suất nước hoặc máy thông tắc công nghệ lò xo, …

Thông tắc nhà vệ sinh bằng máy lò xo hiện đại

Tìm hiểu về quy trình của dịch vụ thông tắc vệ sinh

Để có thể giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình làm việc cụ thể của một dịch vụ thông cống vệ sinh chuyên nghiệp thì chúng tôi sẽ giới thiệu về các bước phổ biến hiện nay.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Sau khi nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ từ khách hàng thì đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận và xác nhận yêu cầu đó rồi trực tiếp điều phối cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật liên hệ lại để làm rõ một số vấn đề.

Cụ thể, nhân viên kỹ thuật cần tìm hiểu và hỏi rõ về tình trạng tắc nghẽn nhà vệ sinh của khách hàng rồi xác nhận và đưa ra những giải pháp tạm thời để khách hàng xử lý lập tức.

Bước 2: Điều phối nhân viên kỹ thuật đến khảo sát hiện trường nhà vệ sinh bị tắc nghẽn

Để đảm bảo xử lý được tình hình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất thì đơn vị sẽ tiến hành điều phối đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng để khảo sát tình hình cụ thể.

Sau khi xem xét và nắm bắt được tình hình thì nhân viên sẽ đưa ra những phương pháp thông tắc nhà vệ sinh cũng như ưu, nhược điểm và giá thành của từng phương pháp để khách hàng lựa chọn sao cho thích hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Bước 3: Tiến hành thực hiện thông tắc 

Sau khi đã thống nhất được với khách hàng về phương pháp thông tắc cụ thể thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật được đào tạo.

thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ

Bước 4: Nghiệm thu công trình, thanh toán và ký kết bảo hành

Sau khi đã hoàn thành xong toàn bộ quá trình thông tắc vệ sinh thì khách hàng sẽ có thể trực tiếp kiểm tra và đánh giá về mức độ hiệu quả của dịch vụ để nghiệm thu công trình.

Nếu khách hàng đã hoàn toàn hài lòng thì sẽ tiến hành thanh toán với đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống theo đúng mức giá được thỏa thuận từ trước đó, đồng thời ký kết bảo hành dịch vụ.

Ngoài ra, nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc  thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn thêm nhé!

Thông tin liên hệ :

Hotline Dịch Vụ: 0971 223 883 

Holine Bán Hàng: 0972 889 928

Mời Bạn Đánh Giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *