Tổng hợp các loại nước thông bồn cầu tốt nhất hiện nay

Nước thông bồn cầu Sifa

Nước thông bồn cầu được biết là một trong những giải pháp thông tắc cống hiệu quả. Sản phẩm đang được khá nhiều gia đình quan tâm và tin dùng. Thế nhưng hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều loại khiến bạn khó đưa ra lựa chọn hợp lý. Trong bài viết này, Urentek sẽ giới thiệu đến bạn các sản phẩm phổ biến nhất hiện nay. Cũng như hướng dẫn bạn một số tiêu chí cần có khi mua sản phẩm này. 

Nước thông bồn cầu là gì?

Nước thông bồn cầu hay còn gọi là nước tẩy là một sản phẩm cần thiết giúp bồn cầu nhà bạn. Sản phẩm bao gồm các thành phần chính như: Natri hiđroxit, Kali hiđroxit, Axit sunfuric, và các chất phụ gia khác. Đây đều là các thành phần có đặc tính kiềm. Cùng với khả năng phân hủy và hòa tan cặn bẩn trong đường ống trong nước. Sản phẩm thích hợp cho những trường hợp bồn cầu hay cống bị tắc nghẽn bởi các chất bẩn hữu cơ, mềm như: dầu mỡ, thức ăn thừa,…

Tuy nhiên nước thông bồn cầu thường được làm từ nhiều thành phần khác nhau. Còn có công dụng và hướng dẫn làm sạch khác nhau đối với từng loại vết bẩn.

Các loại nước thông bồn cầu phổ biến nhất hiện nay

1. Nước thông bồn cầu Sifa

Một trong những lựa chọn dung dịch tẩy rửa bồn cầu và cống được ưa chuộng nhất hiện nay là sản phẩm mang thương hiệu Sifa. Sifa hiện có hai dòng sản phẩm là nước tẩy rửa cống Sifa và nước thông bồn cầu Sifa. Ngoài các dòng sản phẩm thông tắc cống. Sifa còn cung cấp các loại bột thông tắc bồn cầu giá rẻ nhưng hiệu quả cao.

Nước thông bồn cầu Sifa

Ưu điểm của sản phẩm của Sifa là có thể tẩy rửa mọi thứ. Từ những vết bẩn nhẹ như giấy rác đến cặn cứng đầu như dầu mỡ. Sản phẩm đặc biệt hiệu quả đối với những đường ống bị tắc nghẽn hoặc bồn cầu không thể khó lưu thông.

2. Nước thông bồn cầu cao cấp KAO

Tiếp theo một sản phẩm tẩy rửa bồn cầu có xuất xứ từ Nhật Bản. Sản phẩm có khả năng tẩy sạch cặn bẩn, cặn ướt và các chất cặn bã tích tụ lâu ngày trong đường ống thoát nước. Khi tiếp xúc với chất bẩn, dung dịch sẽ tự động hòa tan nó trong nước và dễ dàng rửa sạch khi ráo nước.

Nước thông bồn cầu cao cấp KAO

Sản phẩm của KAO còn có thể diệt khuẩn và khử mùi hôi trong bồn cầu hoặc cống rãnh. Giúp cho bạn có một nhà vệ sinh sạch sẽ, không còn mùi khó chịu.

3. Nước thông bồn cầu Johnson

Sản phẩm từ Johnson có xuất xứ từ Nhật Bản có tác dụng đánh tan nhanh chóng các chất cặn trong đường ống. Ngay khi thấy bồn rửa hay bồn cầu nhà bạn có dấu hiệu bị tắc nghẽn, bạn có thể sử dụng dung dịch này để khắc phục ngay. Tránh để lâu sẽ làm phức tạp quá trình xử lý khó hơn.

Nước thông bồn cầu Johnson

Sản phẩm hoạt động tốt ở nhiều nơi như trong cống rãnh, đường ống phòng tắm, bồn rửa và nhà vệ sinh. Dung dịch có thể tẩy rửa rong rêu, rác, giấy và đánh tan các vết bẩn lâu ngày đóng trên thành ống.

4. Nước thông bồn cầu EcoClean L100F

EcoClean L100F là dòng sản phẩm vi sinh thông tắc bồn cầu. Cùng với công thức an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm có chứa men tăng lượng vi khuẩn có lợi trong bồn cầu, cống rãnh đẩy nhanh tốc độ phân hủy và xử lý chất thải.

Nước thông bồn cầu EcoClean L100F

Sử dụng EcoClean với mức độ thường xuyên sẽ giúp mật độ vi sinh vật trong bồn cầu luôn ổn định. Giúp hạn chế tình trạng bồn cầu, cống bị tắc.

5. Nước thông bồn cầu Okay

Okay là sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan luôn được nhiều người tiêu dùng đánh giá tốt. Sản phẩm có chứa chất tẩy rửa cực mạnh, phản ứng hóa học giúp loại bỏ cặn bẩn gây tắc bồn cầu. Không chỉ thông tắc bồn cầu hiệu quả mà còn không gây hại cho sức khỏe người dùng.

Nước thông bồn cầu okay

Ngoài ra, sản phẩm không làm hỏng đường ống và bảo vệ toàn diện bồn cầu gia đình. Giúp giảm thiểu tối đa tắc nghẽn bồn cầu.

6. Nước thông bồn cầu Ocleen

Có xuất xứ tại Ấn Độ, nước tẩy rửa Ocleen lần đầu tiên được nhập khẩu và sau đó được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm có khả năng tẩy rửa vượt trội của công nghệ Super Clean. Ngoài ra, sản phẩm phản ứng khá nhanh để hòa tan chất bẩn. Có thể tẩy sạch vết bẩn và diệt khuẩn trong đường ống mà không ảnh hưởng chất lượng của đường ống sau nhiều lần sử dụng.

Nước thông bồn cầu Ocleen

Mời Bạn Đánh Giá
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *