Địa Chỉ Mua Bể Tách Mỡ Uy Tín – Lắp Đặt Bể Tách Mỡ Nhà Hàng

Ngày nay, nhằm giảm thiểu tác động của nước thải từ các nhà hàng, khách sạn, hay các nhà bếp công nghiệp. Có rất nhiều chủ đầu tư tìm đến giải pháp xử lý nguồn nước bị nhiễm dầu mỡ thông qua thiết bị bể tách mỡ. Với mục đích loại bỏ hoàn toàn phần dầu mỡ, rác thải có chứa trong nước thải trước khi xả ra bên ngoài.  Do đó, nhu cầu tìm mua bể tách mỡ uy tín, chất lượng đạt hiệu quả cao đang được quan tâm hơn bao giờ hết. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp địa chỉ mua bể tách mỡ nhà hàng uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng trên toàn quốc.

Khái niệm bể tách mỡ

Bể tách mỡ là một thiết bị lọc tách mỡ ra khỏi nước thải, ngăn chặn hiện tượng tắc nghẽn đường ống nước cũng như hỗ trợ xử lý nước thải bằng việc hạn chế lượng mỡ thừa vào các công trình xử lý nước thải.

Xem thêm: Công ty xử lý dầu mỡ nước thải bằng máy thuỷ lực

Toàn bộ mỡ thừa trong quá trình chế biến thức ăn tại các nhà bếp từ hộ gia đình, mỡ thừa từ các nhà hàng, nhà máy chế biến thực phẩm, bếp ăn công nghiệp,lẩu nướng,…đều sẽ được giữ lại bên trong bể tách mỡ trong một khoảng thời gian nhất định.

Bể tách mỡ âm sàn Urentek

Cấu trúc của bể tách mỡ inox là gì?

Bể tách mỡ urentek được biết đến là một sản phẩm có kết cấu đơn giản nhưng hiệu quả mang đến trong quá trình sử dụng cực kỳ cao.

Sản phẩm bể tách mỡ thường có thiết kế 3 – 5 ngăn tương ứng với 3 tính năng lọc. Giúp hỗ trợ các chất cặn bẩn trong dòng nước thải, đặc biệt là các loại mỡ có trong nước.

Tạo nên dòng xả thải đã qua quá trình xử lý thô, giảm thiểu tối đa tình trạng tích tụ cặn bẩn quá nhiều, gây tắc nghẽn hệ thống thoát thải 

Bể tách mỡ 3 ngăn inox là thiết bị bếp công nghiệp được nhiều người biết đến có tính năng tách lượng mỡ dư thừa trong quá trình sơ chế thức ăn, vệ sinh ra khỏi nước thải.

Xem thêm : Cách thông cống bị tắc dầu mỡ

Bể thường được lắp đặt dưới chậu rửa chén trong không gian bếp ăn gia đình, nhà hàng, khách sạn hoặc bếp công nghiệp,..nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa bám dính gây ra hiện tượng tắc nghẽn đường ống thoát nước.

3 ngăn của bể tách mỡ gia đình nhựa được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau. Tùy thuộc vào vị trí lắp đặt của bể cũng như lưu lượng dòng chảy thích hợp mà người dùng có thể lựa chọn sao cho phù hợp.

Sử dụng bể tách mỡ có lợi ích gì?

Lợi ích chung khi sử dụng bể tách mỡ chính là loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa ra khỏi nước thải, đây là vai trò quan trọng nhất và ai cũng dễ dàng đoán ra khi đọc tên của nó:

 • Bảo vệ đường ống thoát nước: bể bẫy mỡ ngăn cản quá trình đông kết của mỡ động vật cũng như các loại rác thải hữu cơ khác vón cục và đông kết bên trong đường ống thoát nước, gây ra tình trạng tắc nghẽn đường ống.

 • Bảo vệ các công trình xử lý nước thải phía sau: Ngăn cản và loại bỏ triệt để mỡ động vật, là chất hữu cơ khó phân hủy trong điều kiện thường, đi vào các công trình xử lý rác thải khác.

 • Nhằm đảm bảo chất lượng nước thải đầu ra đạt tiêu chuẩn theo quy định vệ sinh môi trường của pháp luật.

 • Đảm bảo các báo cáo môi trường đúng như cam kết: Đối với các nhà hàng lớn hoặc cơ sở sản xuất kinh doanh cần thực hiện đầy đủ các báo cáo môi trường trình lên trên, trong đó có trang bị bể tách dầu mỡ là một trong những thiết bị bắt buộc phải có.

 • Tương tự như máy tác rác, chúng ngăn cản và loại bỏ rác thải đi vào công trình xử lý nước nhưng hiệu quả hơn vì nó tách được cả lượng mỡ thừa.

Cấu tạo chung của bể tách mỡ

Bể tách mỡ có hình dáng và kích thước đa dạng bao gồm hình trụ thẳng đứng, hình hộp chữ nhật, hình trụ tròn nằm ngang,… Nhưng về cơ bản, chỉ dựa trên 1 cấu tạo duy nhất. Cấu tạo này có thể cải tiến liên tục dựa trên các mẫu bể không mang lại hiệu quả, khắc phục các điểm chưa tốt để sản phẩm ngày một hoàn hảo hơn:

 • Ngăn đầu tiên là giỏ rác

 • Ngăn lọc chính với 1 vách hướng dòng chảy

 • Ngăn ổn định với 1 ống thoát nước ra ngoài

 • Đầu vào của bể tách mỡ

 • Giỏ rác nhựa

 • Tấm vách ngăn không cố định

 • Đầu ra của bể tách mỡ

 • Nắp đậy với giăng cao su

Xem thêm: Cách thông tắc bồn rửa nhanh chóng tại nhà

Đây được coi là cấu tạo tiêu chuẩn của tất cả các sản phẩm bể tách mỡ có kích thước lớn. Trên thực tế, cấu tạo của các loại thiết bị tách mỡ không có gì thay đổi, mà chỉ thay đổi kích thước hoặc số ngăn của bể nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Bể tách mỡ hoạt động như thế nào?

Trong quá trình chế biến thức ăn tại các khách sạn,bếp ăn công nghiệp, nhà hàng,..thì lượng dầu mỡ phát sinh sẽ dễ dàng gây ra các tình trạng tắc nghẽn đường ống thoát nước, ô nhiễm môi trường cũng như nước thải ra không đạt tiêu chuẩn.

Nhằm hạn chế tối đa vấn đề này, người dùng cần phải trang bị một thiết bị nhằm loại bỏ hoặc tách dầu mỡ ra khỏi nước thải. Do đó, bể tách mỡ ra đời, được đưa vào ứng dụng cho nhiều nhà hàng, bếp ăn công nghiệp,…khác nhau và đạt được hiệu quả tốt.

Nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ

Nguyên lý hoạt động chung của bể tách mỡ là dựa vào sự chênh lệch trọng lượng giữa dầu mỡ, nước và một số thành phần chất rắn khác trong nước thải. Với thiết kế thông minh có thể dễ dàng tách các loại dầu mỡ động vật, chất thải, chất rắn, được giữ lại trong thiết bị.

Nước sạch được thoát ra ngoài, đưa đến hệ thống thoát nước ra ngoài môi trường nhằm đảm bảo không gây ô nhiễm. Bể tách mỡ thông dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là bể 3 ngăn. Chúng có khả năng hoạt động tác mỡ cực kỳ hiệu quả, mang đến cho người dùng nhiều lợi ích nhất định.

Lý do nên sử dụng hệ thống bẫy mỡ nhà hàng

Bể tách mỡ hay còn gọi là thiết bị lọc mỡ là sản phẩm tách lọc dầu mỡ không thể thiếu trong không gian bếp của khách sạn, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp,..với công dụng chính được nói đến ở trên chính là xử lý nước thải hiệu quả, đạt tiêu chuẩn và giúp hạn chế tối đa hiện tượng tắc nghẽn đường ống nước thải.

Xem thêm: Địa chỉ cho thuê máy thông cống ở Hà Nội Uy Tín

 • Sử dụng dễ dàng: Khách hàng có thể dễ dàng nhận ra, bể tách mỡ nhà hàng có nguyên lý hoạt động đơn giản, thân thiện với người dùng không hề gây khó khăn hay cản trở nào cho người dùng trong quá trình sử dụng.

 • Ngoài ra, một số bộ phận bên trong bể tách mỡ có thể tháo rời ra ngoài, giúp người dùng thuận tiện hơn trong công đoạn lắp ráp, vệ sinh bể.

 • Xử lý nước thải triệt để: Thiết bị tách mỡ có tác dụng ngăn chặn những chất thải rắn và lớp dầu mỡ trong nhà bếp, hỗ trợ người dùng dễ dàng xử lý chúng một cách nhanh chóng, hoàn hảo.

 • Đặt trường hợp không sử dụng thiết bị tách mỡ này, thì người dùng sẽ thường xuyên gặp phải trường hợp rác thải tích tụ, ứ đọng dẫn đến ô nhiễm nguồn nước, môi trường sống, đặc biệt là những chất thải khó phân hủy như dầu mỡ sẽ gây tắc cống thoát nước cụ bộ

 • Do đó, các nhà hàng, khách sạn,bếp ăn công nghiệp cần thực sự quan tâm đến sản phẩm và thiết kế, tính toán sao cho chúng làm việc hiệu quả nhất.

 • Ở nhiều địa bàn đã có quy định bắt buộc cho các nhà hàng, quán ăn bắt buộc lắp hệ thống lọc mỡ mới được cung cấp chứng chỉ kinh doanh, đảm bảo đúng tiêu chuẩn theo pháp luật quy định.

 • Tuổi thọ lâu bền và hiệu quả tách mỡ vượt trội: Khác với những dòng sản phẩm bẫy mỡ thông thường, bể tách mỡ nhà hàng được sử dụng chất liệu nhựa HDPE cực kỳ chất lượng, tuổi thọ của sản phẩm lâu bền lên tới 10 – 15 năm

 • Bên cạnh đó, hiệu quả tách dầu mỡ của bể tách mỡ 5 ngăn luôn đạt tỷ lệ trên 95%, đã được nhiều đơn vị kiểm chứng thực tiễn.

Urentek- Địa chỉ cung cấp bể tách mỡ uy tín, chất lượng trên toàn quốc

Hiện nay, nhu cầu sử dụng bẫy mỡ tại nhiều nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, khách sạn,…đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, để lựa chọn được đúng đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng, giá thành vừa phải không phải là điều dễ dàng.

Urentek tự hào là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị tách mỡ, hộp tách mỡ cho gia đình, khách sạn, quán ăn,,.. Với kích thước và nhu cầu theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm về kỹ thuật thoát nước xử lý nước thải, công ty đã khẳng định được thương hiệu bằng chính sản phẩm chất lượng cung cấp ra thị trường trên toàn quốc.

Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp các giải pháp công nghệ xử lý thông tắc cống bị mỡ, nước thải cho nhiều dự án, cụm công nghiệp có quy mô lớn.

Thời gian bảo hành cho bể tách mỡ?

Trong trường hợp có sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Urentek luôn đảm bảo có mặt nhanh nhất và giải quyết triệt để vấn đề cho khách hàng một cách nhanh chóng. Đặc biệt, khi nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ không đạt tiêu chuẩn ban đầu.

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tận tâm hỗ trợ khách hàng tốt nhất, tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng biệt.

Đồng thời, Urentek luôn cam kết chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng tuyệt đối, làm mọi khách hàng hài lòng khi sử dụng các sản phẩm tách dầu mỡ tại đây. Nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng, công ty sẽ hoàn tiền lại cho quý khách hàng, mọi sản phẩm tách dầu mỡ nước thải được đặt hàng từ Urentek sẽ được Bảo Hành 15 Tháng

Đến với Urentek địa chỉ cung cấp thiết bị tách dầu mỡ toàn quốc, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về chức năng, các ưu điểm của từng sản phẩm.

Chính sách mua hàng tại Urentek

 • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc: Công ty Urentek có hệ thống nhân viên giao hàng trên toàn quốc. Dù khách hàng ở bất kỳ đâu, khi có nhu cầu sử dụng bể tách mỡ chỉ cần liên hệ với Urentek sẽ nhận được sự phục vụ tận tâm.

MUA BỂ TÁCH MỠ URENTEK – TẶNG BỘT HUỶ MỠ ĐƯỜNG ỐNG – BOTEK-05

Mua bể tách mỡ tặng bột vệ sinh đường ống botek-05

 • Giá thành hợp lý: Khi đến với Urentek, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của từng sản phẩm. Đảm bảo,khi khách hàng mua các thiết bị bể tách mỡ của đơn vị sẽ được hưởng mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.

 • Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ ở Urentek sẽ nhận được sự phục vụ tận tình, hướng dẫn khách hàng sử dụng và bảo hành, bảo trì trong thời gian dài.

Hy vọng, những thông tin về bể tách mỡ trên đây sẽ giúp ích được cho khách hàng khi lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Urentek để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết, cụ thể nhất.

5/5 - (1 vote)

2 thoughts on “Địa Chỉ Mua Bể Tách Mỡ Uy Tín – Lắp Đặt Bể Tách Mỡ Nhà Hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *