Công ty Hút Bể Phốt Hà Nam Giá Rẻ, Bảo Hành 7 Năm

Bể phốt đầy không chỉ gây ra hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu, gây mùi hôi, tạo cảm giác khó chịu trong gia đình mà còn có thể tạo áp lực lên bồn cầu gây hỏng hóc. Chính vì vậy, bạn cần xử lý ngay khi bể phốt có dấu hiệu đầy nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến khách hàng đơn vị hút bể phốt Hà Nam an toàn, chất lượng, hiệu quả với giá cả hợp lý để tham khảo thêm nếu có nhu cầu.

Hút bể phốt là gì?

Hút bể phốt chính là việc chúng ta ứng dụng các trang thiết bị máy móc để tạ chân không thực hiện việc thông hút. Đa phần thường hút các loại chất thải rắn, những hợp chất chưa hoặc  khó có thể phân hủy, tích tụ ở dưới đáy bể gây đầy nước phốt hoặc làm tắc hầm phốt sau đó chuyển chúng đến một nơi khác.

Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nam

Việc hút  bể phốt có thể thực hiện bằng phương pháp thủ công như múc nước phốt ra khỏi bể với trường hợp bể phốt nhỏ hoặc bạn sử dụng nước phốt cho mục đích bón rau, ủ đất.

Tuy nhiên đại đa số các trường hợp muốn hút bể phốt sạch sẽ, an toàn, bạn nên ưu tiên sử dụng dịch vụ hút bể phốt do các đơn vị chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc, thiết bị xử lý an toàn đúng tiêu chuẩn cùng đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản có nhiều kinh nghiệm để đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Bể phốt hoạt động như thế nào?

Bể phốt sử dụng các vi sinh vật để phân hủy chất thải do con người thải ra. Kết quả của quá trình phân hủy này chính là bùn thải. Bùn thải được lắng đọng xuống bên dưới nên có thể tích nhỏ. Nếu như trong quá trình sử dụng ít hoặc không có các vật khí phân hủy rơi vào bể phốt thì hầu như mọi thứ sẽ được phân hủy hoàn toàn mà bạn không cần phải hút bể lần nào hết.

Hút bể phốt sạch tại Hà Nam

Tuy nhiên, do chưa  nắm rõ và chủ quan của người dùng, mà để các chất khó phân hủy như tóc, lông, rác vô cơ, cao su, đất cát,.. rơi vào bể. Lâu dần chúng sẽ tích tụ lại khiến cho thể tích thực của bể giảm, các loại chất thải bị đẩy lên trên gây tắc nghẽn bể phốt.

Hút bể phốt định kỳ mang lại lợi ích gì?

Bể phốt chính là hệ thống chứa chất thải và nước tải, ngoài ra chúng còn là nơi xử lý sinh học các chất thải ra môi trường bên ngoài. Chính vì vậy, để bể phốt hoạt động với công suất tối đa, bạn cần phải thông hút bể phốt định kỳ.

Việc hút bể phốt bằng công nghệ cao không chỉ giúp ngăn chặn tình trạng xuống cấp của hệ thống bể phốt mà còn góp phần bảo vệ môi trường sống, sức khỏe của con người.

Hút bể phốt định kỳ tại Hà Nam

Cần lưu ý gì khi chọn công ty hút bể phốt Hà Nam

Để lựa chọn được đơn vị có chất lượng phục vụ tốt nhất, khách hàng cần chú ý tới các tiêu chí sau khi lựa chọn dịch vụ hút bể phốt Hà Nam:

  • Chọn dịch vụ hút bể phốt Hà Nam có địa chỉ công ty, văn phòng rõ ràng, minh bạch.
  • Đơn vị thực hiện cần phải cam kết không phụ thu thêm bất kỳ một khoản phí phát sinh nào trong quá trình hút bể phốt. Đồng thời, trước khi tiến hành dịch vụ cần công khai chi tiết bảng giá dịch vụ để khách hàng nằm rõ.
  • Ưu tiên những dịch vụ áp dụng công nghệ hút bể phốt tiên tiến, hiện đại nhanh chóng không cần đục phá.
  • Hút bể phốt một cách triệt để, chất thải rắn và lỏng cần được xử lý tối ưu để thời gian sử dụng bể phốt lâu dài hơn.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp
  • Dịch vụ khách hàng lựa chọn có chế độ bảo hành rõ ràng.

Công ty hút bể phốt Hà Nam Giá Rẻ

Lý do nên lựa chọn dịch vụ hút bể phốt Hà Nam của Urentek

Uy tín, chuyên nghiệp

Đầu tiên, chính là sự chuyên nghiệp, uy tín có kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong ngành hút bể phốt Hà Nội và tại Hà Nam. Urentek tự tin giải quyết mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải. Đơn vị luôn cố gắng cập nhất những công cụ hỗ trợ sửa chữa tiên tiến, hiện đại nhất, áp dụng những phương pháp giải quyết nhanh chóng, mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng đối với dịch vụ hút bể phốt Hà Nam của đơn vị.

Quy trình hút bể phốt Hà Nam nhanh chóng, an toàn, hiệu quả

Quy trình xử lý bể phốt Hà Nam của công ty Urentek nhanh, gọn và vô cùng sạch sẽ:

Từ việc tiếp nhận thông tin về tình trạng bể phốt cho đến công đoạn cử nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi để khảo sát tình hình thực tế, đưa ra các phương án giải quyết hiệu quả, tối ưu chi phí cũng như tiến hành hút nhanh chóng.

Thời gian xử lý

Khác với các đơn vị khác, sử dụng phương pháp truyền thống vừa tốn nhiều thời gian vừa không mang đến hiệu quả cao, Urentek sử dụng công nghệ hút chân không hiện đại, an toàn cùng với xe công cụ chuyên dụng, ống hút chất lượng cao. Trong khoảng thời gian chưa đầy 1 tiếng đã xử lý xong mọi vấn đề của công trình. Khách hàng không cần xử lý mệt mỏi cũng như hạn chế được mức ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày.

Báo giá chi tiết tất cả các dịch vụ hút bể phốt Hà Nam

Tất cả các chi phí sẽ được thực hiện đúng theo bảng giá niêm yết của công ty. Đồng thời, Urentek miễn phí hoàn toàn các khoản tư vấn, kiểm tra tình trạng của bể phốt. Sau khi đưa ra bảng giá, nếu khách hàng không đồng ý thực hiện, phía công ty sẽ không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào khác.

Bảng giá hút bể phốt tại Hà Nam

Với những ưu thế trên,  Urentek tin rằng, đơn vị sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt Hà Nam an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm. Ngoài cung cấp dịch vụ thông tắc cống & hút bể phốt tại Hà Nam, Urentek còn mở rộng các chi nhánh như, Hút Bể Phốt tại Bắc Ninh, thông hút bể phốt tại Nam Định

Mời Bạn Đánh Giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *