Những loại hóa chất khử mùi nào tốt nhất hiện nay?

Hóa chất khử mùi

Ngày nay, hóa chất khử mùi không còn là một sản phẩm xa lạ đối với gia đình. Hóa chất này là sản phẩm hóa học được dùng để loại bỏ mùi hôi khó chịu cho sức khỏe. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại hóa chất với chức năng khác nhau. Điều này khiến nhiều người mua khó mà lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Nhiều người vẫn băn khoăn có nên sử dụng hóa chất để khử mùi nhà vệ sinh hay không, ưu nhược điểm của sản phẩm này đối với sức khỏe và môi trường là gì?Và nên chọn thương hiệu nào để đảm bảo uy tín, chất lượng và an toàn nhất. Chính vì vậy, hôm nay Urentek xin giới thiệu đến bạn các loại hóa chất khử mùi hôi hiệu quả nhất hiện nay.

Khi nào nên sử dụng hóa chất khử mùi

Tình trạng nhà vệ sinh có mùi hôi là điều rất dễ nhận thấy, bởi nếu không được vệ sinh thường xuyên, môi trường sinh hoạt luôn ẩm thấp sẽ phát ra mùi hôi khó chịu tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển và tạo ra các mầm bệnh gây hại. Nguyên nhân có thể do hầm cầu bị đầy, hoặc các cặn bẩn, mảng bám lâu ngày trong đường ống khiến đường ống bị tắc nghẽn, không thoát nước được. Tình trạng nhà vệ sinh có mùi hôi

Hóa chất khử mùi là sản phẩm công nghiệp chuyên dụng, có tác dụng diệt khuẩn cực mạnh, khử mùi hôi độc hại, mùi ẩm mốc và tránh ô nhiễm và không ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống của bạn. Hóa chất khử mùi còn có các thành phần khác bao gồm cả hóa chất độc hại cho cơ thể. Vô tình chạm vào hoặc hít phải nó quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Sử dụng các phương pháp đơn giản và thông thường hơn.

Bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định sử dụng các sản phẩm này. Bạn chỉ nên sử dụng hóa chất này khi thực sự không có thời gian để vệ sinh, lau chùi hoặc khi mùi đã bốc lên nồng nặc mà không có đủ thời gian để giải quyết. Nếu vấn đề không quá nghiêm trọng bạn có thể giải quyết bằng cách sử dụng các phương pháp đơn giản và thông thường hơn.

Xem thêm: Nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu và cách khắc phục nhanh nhất.

Một số loại hóa chất khử mùi tốt nhất hiện nay

Với hiệu quả khử mùi đặc biệt của hóa chất khử mùi nhà vệ sinh. Bây giờ tất cả những gì bạn cần biết là làm thế nào để chọn một chất khử mùi với chức năng và giá cả phù hợp từ rất nhiều loại khác nhau. Các chất khử mùi khác nhau được sản xuất trong nước và nhập khẩu. Cùng tìm hiểu một số thương hiệu được mọi người thường xuyên tin dùng dưới đây.

Hóa chất khử mùi – Klenco Power Floral 

Klenco Power Floral là một sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến nhất tại Singapore. Cùng với sự kết hợp của các thành phần sát khuẩn bậc 4 và chất tẩy rửa không ion có khả năng làm sạch và diệt khuẩn lên đến 99%. Ngoài ra, còn khử mùi khó chịu và khí độc một cách hiệu quả và nhanh chóng. Đồng thời công nghệ tạo hương 48 giờ vô cùng thơm mát và dễ chịu.

Hóa chất khử mùi - Klenco Power Floral

Sản phẩm hiện tại được đóng gói trong can 5 lít và thùng 20 lít. Loại hóa chất này có mùi hương dâu tây đặc trưng khi sử dụng. Có hạn sử dụng 48 giờ sẽ giúp không gian xung quanh bạn luôn trong lành.

Hóa chất khử mùi – Power Lime

Một trong những dòng sản phẩm vệ sinh bồn cầu của thương hiệu Klenco. Với các đặc tính kết hợp chất khử khuẩn có tính khử trùng mạnh bậc 4. Một sản phẩm đa năng hiệu quả cao để làm sạch, diệt khuẩn và khử mùi với hương chanh thanh khiết.

Hóa chất khử mùi - Power Lime

Là một dung dịch đậm đặc, tối đa hóa hiệu quả làm sạch và tiết kiệm chi phí. Power Lime thích hợp để lau sàn, tường và các bề mặt khác trong nhà vệ sinh, bệnh viện hay trường học,.. nơi cần có môi trường vệ sinh để đảm bảo an toàn sức khỏe. Hiện sản phẩm được đóng gói và bán dưới dạng can 5L và thùng 20L.

Hóa chất khử mùi – Power DEO

​Một sản phẩm khác của thương hiệu Klenco là dòng sản phẩm khử mùi dạng viên nén có hương bạc hà. Dùng để khử mùi nhà vệ sinh một cách nhanh chóng, tự động và tiết kiệm. Bạn cũng có thể sử dụng Power DEO như một sản phẩm giúp tủ quần áo luôn thơm tho. Giúp làm sạch và khử mùi ẩm mốc thường xuất hiện ở quần áo lâu ngày không được sử dụng đến. Cách sử dụng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đặt trực tiếp các viên khử mùi lên những vị trí có mùi hôi cần khử mùi, sau đó nó sẽ tự động giải quyết mùi hôi.

Hóa chất khử mùi - Power DEO

Mời Bạn Đánh Giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *