Viên thông bồn cầu là gì? Có nên sử dụng hay không?

Thông tắc bồn cầu với viên thông bồn cầu

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm có mẫu mã đa dạng để từ nhiều thương hiệu khác nhau có thể thông tắc bồn cầu hiệu quả. Viên thông bồn cầu là một trong những sản phẩm thông tắc bồn cầu phổ biến được nhiều người tin dùng. Với các chức năng tiện lợi, hiệu quả cao, có thể giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề về tắc nghẽn. Hãy Urentek cùng tìm hiểu về sản phẩm này với bài viết sau đây. 

Đôi nét về viên thông bồn cầu

Viên thông bồn cầu thường sẽ có dạng nén và đóng trong túi lưới với mùi hương nồng. Khi bắt đầu sử dụng sản phẩm này, thì nước trong bồn cầu chuyển sang màu trông khá trong lành và sạch sẽ. Sản phẩm có chứa các chất tẩy trắng giúp giải quyết các vết bẩn và ố vàng trong bồn cầu.

Các loại viên thông bồn cầu   

Sản phẩm hiện nay được các gia đình, nhà hàng, khách sạn sử dụng để giải quyết mùi hôi trong nhà vệ sinh. Đặc biệt là đối với các nhà hàng, khách sạn. Viên tẩy rửa nhà vệ sinh là lựa chọn có thể tiết kiệm thời gian cho việc vệ sinh. Hạn chế được việc lau chùi nhà vệ sinh thường xuyên. Với số lượng lớn của nhà vệ sinh hay nhà tắm tại các nhà hàng, khách sạn. Việc sử dụng sản phẩm này thì một phương pháp tẩy rửa cực kì hiệu quả và tiết kiệm.

Đặc điểm và thành phần của viên thông bồn cầu

Thành phần của viên thông bồn cầu là nguyên liệu được lấy tự nhiên. Không chứa hóa chất Clo nên đảm bảo cho người sử dụng mà không sợ gây hại cho vùng da tay.

Các chất đặc biệt có trong sản phẩm như natri perborat, chất tạo bột (kali hydro persulfate, natri cacbonat, axit acid succinic), agent (acid béo natri). Thêm chất khử trùng không những bảo vệ môi trường mà còn giúp loại bỏ chất nhầy bám và diệt khuẩn. Mà còn loại bỏ các mùi tanh khó chịu thường gặp trong bồn cầu.

Viên thông cống được sản xuất có 3 màu cơ bản là xanh, hồng, vàng nhạt, mỗi màu có mùi hương đặc trưng riêng.

Một số lợi ích cơ bản mà viên thông bồn cầu mang lại

Trong cuộc sống sinh hoạt, bạn có thể thường xuyên gặp các vấn đề với bồn cầu của mình. Nếu bạn đang không biết có nên sử dụng viên thông bồn cầu để thông tắc cống hay không. Thì hãy tham khảo những lợi ích của sản phẩm dưới đây để giúp bạn đưa ra quyết định sử dụng tốt nhất.

1. Viên thông bồn cầu giúp tiết kiệm các chi phí vệ sinh

Một trong những lợi ích hữu ích nhất đó chính là giúp bạn giảm các chi phí không cần thiết. Thay vì gọi dịch vụ đến để thông cống bị tắc hay nhờ sự trợ giúp. Bạn có thể sử dụng viên thông tắc để giải quyết vấn đề mà không tốn chi phí một cách đơn giản. Nhưng phương pháp này chỉ áp dụng cho đối với những trường hợp không quá nghiêm trọng. 

2. Viên thông bồn cầu mang lại hiệu quả tức thì

Viên thông bồn cầu còn giúp loại bỏ nhanh chóng các chất bẩn bám trên thành bồn cầu. Ngoài ra, nó còn có tác dụng khử mùi hôi khó chịu và ngăn sự hình thành của vi khuẩn. Hỗ trợ cho việc dọn dẹp hay khử mùi bồn cầu hiệu quả. Với những công dụng hữu ích như vậy nên sản phẩm thường được nhiều gia đình sử dụng và để trong nhà đề phòng trường hợp phát sinh.

Thông tắc bồn cầu với viên thông bồn cầu

3. Đảm bảo an toàn với viên thông bồn cầu

Sản phẩm sẽ hạn chế làm hỏng men của bồn cầu và ít gây mòn đường ống. Đặc biệt, loại viên sủi này có thành phần tự nhiên nên ít gây kích ứng da tay hơn các loại sản phẩm thông tắc khác.

Lợi ích của viên thông bồn cầu

4. Cách sử dụng đơn giản với viên thông bồn cầu

Phương thức sử dụng viên thông rất dễ dàng, bạn không cần chuẩn bị bất cứ dụng cụ hay thiết bị nào như những cách thông cống khác. Có thể làm sạch cống theo cách thủ công mà không cần thao tác quá nhiều. Vì vậy, sản phẩm rất được ưa chuộng trong cuộc sống, với ưu điểm là nhanh chóng và ít tốn công sức.

Giải quyết các vấn đề bồn cầu

Những lưu ý khi sử dụng viên thông bồn cầu

  • Viên thông bồn cầu là công cụ hỗ trợ loại bỏ cặn bẩn trong đường ống. Nhưng không hoàn toàn hiệu quả đối với những trường hợp tắc nghẽn quá nghiêm trọng. Vì vậy bạn nên tránh sử dụng sản phẩm này với tần suất quá thường xuyên. .
  • Với một số loại viên sủi, sử dụng dài lâu và không đúng liều lượng cũng sẽ gây tổn hại cho lớp men của bồn cầu. Có thẻ gây mòn cho đường ống. Bạn nên đọc kỹ các hướng dẫn sử dụng và các tìm hiểu khi quyết định sử dụng.
  • Tuổi thọ của viên tẩy bồn cầu được tính từ số lần xả. Mỗi sản phẩm có thể sử dụng khoảng 200 lần xả cho mỗi lần tẩy. Với tần suất nhà vệ sinh cao như ở các công ty lớn, trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn. Một viên tẩy rửa bồn cầu có thể sử dụng trong khoảng một tháng.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết liên quan:

Mời Bạn Đánh Giá
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *